Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Công Ty Lụa Việt

Lụa Việt đã chào đời từ một tình yêu thực sự của người dành rất nhiều đam mê và tâm huyết cho sản phẩm lụa tơ tằm. Tình yêu ấy xuất phát từ nỗi trăn trở của một con người sinh ra và lớn lên ở vùng cao nguyên, nơi mà công việc trồng dâu nuôi tằm để cho ra những thước lụa thật đẹp, chất lượng đã gắn bó rất lâu đời . Lụa Việt luôn thao thức và tìm tòi để đưa ra được những thước lụa tơ tằm đẹp và có chất lượng cho mình, cho người thân, và cho cả cộng đồng.


Và niềm đam mê ấy cứ lớn dần, gom góp đủ để biến thành niềm khát vọng lớn lao, hóa thân thành mầm sống cho Lụa Việt. Và Lụa Việt đã chào đời với sứ mạng: mang đến những thước lụa tơ tằm đẹp và chất lượng đáp ứng  nhu cầu và mong muốn của của bất cứ ai cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Trong đường hướng sứ mạng tiến đến việc cung cấp những sản phẩm lụa tơ tằm đẹp và chất lượng Lụa Việt chọn việc phát triển các dòng sản phẩm lụa tơ tằm có chất lượng, với nhiều họa tiết  và đa dạng về mẫu mã, góp phần xây dựng và  phát triển ngành sản xuất truyền thống của vùng quê Bảo Lộc.

Lụa Việt, hiện thân của tình yêu hướng đến việc tôn vinh nét đẹp mềm mại và dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam thông qua dòng sản phẩm lụa tơ tằm, đã và đang trưởng thành mỗi ngày trong từng bước đi vững chắc hướng đến sứ mạng lớn lao và tầm nhìn dài hạn của mình.

Hướng đến cuộc sống đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, với mong muốn tôn tạo nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, Lụa Việt luôn tìm cách sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới, phát triển những dòng sản phẩm mới đủ sức phục vụ tất cả mọi đối tượng, đáp ứng mong muốn tối đa cho từng nhu cầu sử dụng liên quan đến nét đẹp của người phụ nữ.

Đáp ứng tốt nhu cầu thực sự thiết yếu đó của thị trường, Lụa Việt đã tạo được đà tiến mạnh mẽ, liên tục cho ra đời nhiều mẫu mã để phục vụ kịp thời, nhanh chóng và tốt nhất cho mọi nhu cầu may mặc. Tại Thành phố cao nguyên Bảo Lộc, một nhà máy của Lụa Việt chào đời vào, tồn tại, và luôn  phát triển thêm dòng sản phẩm với mẫu mã bắt mắt, chất lượng cao cấp với giá cả hợp lí để phục vụ cộng đồng người tiêu dùng tốt nhất.

Cho đến ngày nay, Lụa Việt đang phát triển và cung ứng bốn sản phẩm chủ đạo:

Vải 100% silk:
_ Vải Satin 19MM
_ Vải Satin 16MM
_ Vải CDC (Crepdechine)
_ Jacquard (J/Q)
_ Chinfon 4.5MM, 8MM, 10MM, 16MM
_ Habuta: 8MM, 10MM, 12MM, 14MM, 16MM
_ Organza
_ Twill (Chéo): 14MM, 16MM, 22MM

Vải pha:
_ Vải Satin, Jacquard pha Visco (2 da)
_ Cotton – silk

Vải in hoa các loại.
Khăn các loại

Không dừng lại ở đó, Lụa Việt sẽ tiếp tục tìm tòi, sáng tạo để cải tiến, để phát triển và cung cấp thêm rất nhiều công năng và tiện ích sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Từng bước tiến không ngừng và quyết liệt của Lụa Việt đã cho thấy cuộc xuất hiện, tồn tại và phát triển của Lụa Việt đã thực sự mang đến một giá trị rất đỗi hữu ích và lớn lao cho xã hội, cho cuộc sống của từng người trong việc giữ gìn nét đẹp người phụ nữ Việt hướng đến tính nhân văn.


Công ty TNHH Lụa Việt
Điện thoại:  0913 865 658 - 0938 296 335
Trụ sở chính: 153a Nguyễn Công Trứ, phường II, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Email: trunghieubaoloc59@gmail.com            Website: www.vietsilk.org.vn
Hotline 0913 86 56 58