Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Vũ Thu Hoài diện váy cưới tối giản


Hai chiếc váy phom khác nhau nhưng đều được may bằng chất liệu lụa cao cấp, tôn dáng cho diễn viên, MC Thu Hoài nhờ những đường cắt cúp chính xác tới từng milimet.Trong một bộ ảnh được ekip tiết lộ mới đây khi nàng diễn viên đa tài hóa thân thành cô dâu đã làm dấy lên những dự đoán về "thời trang ngày cưới" của Thu Hoài. Thu Hoài diện hai chiếc váy cưới tối giản của NTK Gia Nguyễn (Hà Nội) với phom xòe bồng bềnh và đuôi cá thanh lịch. Cả hai mẫu đều thuộc dòng váy cưới tối giản, không ôm đồm chi tiết đính kết mà chính chất liệu cao cấp là điểm nhấn đắt giá.


Thiết kế đầu tiên có dáng xòe bồng được may bằng vải lụa satin lấy cảm hứng từ chiếc váy kinh điển của các tiểu thư nước Pháp. Kiểu tay bồng và cổ vuông là combo hoàn hảo để tôn nét thanh lịch, sang trọng cho người mặc.


Phần cổ áo vuông vức, không khoét quá sâu để vừa đủ tôn vòng một cho nàng dâu vừa khoe khéo xương quai xanh tinh tế.


Chiếc váy thứ hai mà diễn viên Thu Hoài diện là gợi ý lý tưởng cho các nàng dâu mặc khi đón khách hoặc khi tổ chức tiệc cưới sân vườn, tiệc cưới ở biển cần phải di chuyển nhiều. Dáng đuôi cá cách điệu với điểm xòe ở trên đầu gối giúp cô dâu thoải mái đi lại trong khi phom váy chính tôn triệt để đường cong cơ thể.


Cổ váy được tạo hình một chiếc nơ với những đường xếp nếp mềm mại, điệu đà. Thiết kế trễ vai này che được khuyết điểm bắp tay to cho các nàng dâu, đồng thời tạo điểm nhấn "hút mắt" vào bờ vai thon.

Váy cũng được may bằng chất liệu lụa satin, có độ bóng nhẹ. Chọn phong cách tối giản giúp nàng dâu có được "vẻ đẹp vượt thời gian" khi chúng được mệnh danh là những chiếc váy cưới không bao giờ lỗi mốt.

Hotline 0913 86 56 58