Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Váy lụa nửa vời gây mê bởi vẻ gợi cảm mong manh


Những chiếc váy lụa vốn mang vẻ quyến rũ sang trọng lại được thiết kế nửa kín nửa hở như nhân đôi năng lực gợi cảm.


Khi nghĩ về lụa người ta ấn tượng bởi sự mềm mại, sang trọng nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Trang phục bằng lụa thường chỉ được sử dụng cho những người thuộc tầng lớp trên bởi chúng bóng bẩy, thanh lịch phù hợp với địa vị. Ngoài ra, để sản xuất được lụa cũng là cả quá trình gian nan.


Trải qua thời gian, những bộ đồ được may bằng lụa đã phổ biến hơn nhưng chúng vẫn giữ được đẳng cấp cao quý của nó. Không phải vô cớ mà người ta yêu lụa như vậy bởi khi nàng diện những chiếc váy lụa trang phục hòa với người như cùng nhau nhảy múa, diễn vũ điệu của sự tinh tế và quyến rũ. Lụa có thể sử dụng để may nhiều kiểu quần áo, nhưng đa phần vẫn mê nhất váy lụa hai dây. Thiết kế của chúng khá đơn giản, không đi đường chỉ cầu kì, cũng chẳng muốn gấp nếp bởi sẽ làm hỏng đặc tính mềm mại vốn có của chất liệu.

Ngoài ra, hãy chú ý đến độ hở của trang phục. Không phải lúc nào hở cũng đồng nghĩa với quyến rũ. Vượt quá giới hạn chúng sẽ trở nên phản cảm. Những chiếc váy lụa sang trọng, tinh tế bốc chốc bị đánh giá là rẻ tiền, kém sang.


Hotline 0913 86 56 58