Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Noel đến rồi, tặng áo dài cho bé yêu bố mẹ nhé!

Một mùa Giáng Sinh an lành đang đến rất gần rồi. Tiếng nhạc "jinggle bell" đã vang lên rộn ràng khắp các đường phố. Việc tặng quà vào ngày lễ Noel đã trở thành một truyền thống không thể thiếu. Món quà Giáng sinh đã trở thành biểu tượng mà nhiều người dù ở đâu cũng đều hưởng ứng thói quen này. Theo truyền thuyết xưa, Ông già Noel thường cưỡi xe tuần lộc trên trời, đến nhà có cây thông Giáng sinh và leo qua ống khói để đem đến những món quà cho các em nhỏ đang ngủ và thường để quà trong những chiếc bít tất (vớ). Những đứa trẻ mỗi khi sắp đến dịp Noel đều háo hức mong chờ sẽ được ông già Noel đến tặng quà vào đêm giáng sinh như một phần thưởng cho việc chúng đã ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ trong suốt cả năm. 


Vào những ngày này, các giáo đường , nhà thờ đông vui, rộn ràng hơn, được trang hoàng thật rực rỡ, đường phố dường như cũng ồn ào, tấp nập với  những hình ảnh, biểu tượng quen thuộc: cây thông, tuần lộc, ông già Noel... Mọi người hối hả hướng về những giáo đường, hòa giọng hát vào những bài thánh ca ca tụng chúa, thầm mong một giáng sinh an lành.


Nhiều bố mẹ thường hóa thân thành những ông già Noel để đem đến điều bất ngờ cho những bé yêu của mình trong đêm Giáng Sinh. Không biết Noel năm nay các bố mẹ đã chuẩn bị những món quà gì cho bé yêu nhà mình nhỉ? Nếu còn băn khoăn lựa chọn thì hãy ghé qua Lụa Việt để chọn thước vải lụa may một chiếc áo dài cho bé trong mùa giáng sinh năm nay các mẹ nhé. Vải lụa tơ tằm của Lụa Việt với sắc màu rực rỡ được dệt từ chât liệu tự nhiên cùng với những họa tiết lung linh đáng yêu  chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bé.


Giáng sinh phải chăng cũng là một dịp thật ý nghĩa đối với những thiên thần nhỏ đáng yêu của chúng ta, những bé gái ngộ nghĩnh, xinh xắn trong những bộ trang phục thật nổi bật sánh bước bên bố mẹ dạo quanh khắp phố phường. Giáng sinh dường như ấm áp hơn bởi ta có được những hình ảnh như vậy.


Tất cả tình cảm và tấm lòng được gói trọn trong những món quà nhỏ bé song lại mang ý nghĩa thật đặc biệt. Dịp Noel sắp tới bạn đã lên kế hoạch sắm trang phục gì cho bé gái yêu để diện chưa?

Hotline 0913 86 56 58