Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Các mẫu áo dài đẹp diện Tết phù hợp với mọi dáng người

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết. Nếu bạn vẫn chưa chọn được trang phục mặc ngày đầu năm mới, tại sao không thử tham khảo các mẫu áo dài đẹp dưới đây.


Năm nay, giới trẻ Sài Gòn có thêm một sự lựa chọn mới khi chọn áo dài là trang phục ngày đầu Xuân. Tân binh trong lĩnh vực thiết kế áo dài năm nay là hướng đi phá cách có phom dáng lạ, khác hẳn với chuẩn mực từ xưa đến nay.


Trong BST này, những sắc màu rực rỡ đặc trưng của ngày Tết như đỏ, vàng, hồng và xanh da trời. Phần tay áo được thay thế bằng chất liệu voan mỏng và có phần rộng rãi hơn so với mẫu áo truyền thống. Đặc biệt, có mẫu còn được biến hóa như một bộ đầm thay vì áo dài với hai phần tà rõ rệt. Đây sẽ là mẫu áo phù hợp với những ai muốn cách điệu trong phong cách mặc áo dài truyển thống.


Một số thiết kế đều có hoa văn nổi bật ngay phần giữa ngực; phần cổ được giữ như nguyên thủy, tuy nhiên, độ dài áo được điều chỉnh lại và chỉ cao ngang gối.


Bên cạnh việc có thiết kế hiện đại, các chất vải như tơ tằm hoặc gấm cũng là xu hướng được quan tâm trong mùa tết năm nay. Nếu như vải tơ tằm đem lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho người mặc thì gấm sẽ giúp chúng ta có được một bộ cánh sang trọng và thanh lịch.


Hotline 0913 86 56 58