Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Em chồng Hà Tăng gợi cảm với style váy ngủ xẻ đùi


Trời có tí trở lạnh nhưng em chồng Hà Tăng vẫn tự tin khoe dáng trong thiết kế slip dress xẻ tà trắng muốt mix cùng giày thể thao trẻ trung.

Chất liệu vải lụa của slip dress không chỉ riêng mùa hè có thể mặc được, mà ngay cả khi tiết trời đông gió lạnh vẫn phù hợp, với ưu điểm nhẹ, bền và đặc biệt là ấm áp vào mùa lạnh, do lụa dẫn nhiệt kém.


Thường nhiều người cho rằng thiết kế slip dress chỉ phù hợp với người cao hay thon thả, thì nên suy nghĩ lại vì dáng váy này "cân" được mọi loại vóc dáng kể cả body nhỏ nhắn như em chồng Hà Tăng vẫn chinh phục dễ dàng.

Chi Pu cũng từng dạo phố với kiểu váy lụa màu đỏ phối cùng sneakers nổi bật cả khu phố.

Kylie Jenner diện váy slip dress lụa mix cùng blazer ra phố, thay vì mang dép lào hay cao gót thì cô chọn giày thể thao trắng đi kèm cho thoải mái.


Dù là đầm lụa đơn sắc hay họa tiết, thiết kế này vẫn dễ dàng kết đôi với đa dạng phong cách, từ thanh lịch, quyến rũ đến phá cách, năng động tùy theo sự lựa chọn của người mặc.

Thậm chí váy lụa có thể dễ dàng mix được nhiều kiểu style khác nhau từ bình dân với dép lào như Gigi Hadid mang.Hotline 0913 86 56 58