Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

TẠI SAO ĐỒ NGỦ LỤA LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NHẤT


Trong bất cứ tủ đồ của người phụ nữ hiện đại nào, đều không thể thiếu sự hiện diện của những bộ đồ ngủ lụa, bởi những ưu điểm hoàn hảo đến tuyệt vời của nó. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ đồ ngủ hoàn hảo: Đẹp, an toàn, thoải mái thì không thể bỏ qua đồ ngủ lụa.


Cùng với cotton thì đồ ngủ lụa được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất cho thời trang đồ ngủ. Tuy nhiên, nếu đặt hai chất liệu này lên để so sánh thì vẫn có nhiều chị em lựa chọn đồ ngủ lụa hơn bởi nhiều lý do:

- Thứ nhất: Đồ ngủ lụa đẹp

Đặc trưng của lụa đó chính là độ bóng, khả năng giữ màu tốt hơn lại không nhăn, chính bởi lẻ đó, đồ ngủ lụa luôn tạo được vẻ đẹp tươi tắn hơn, mượt mà hơn.


- Thứ 2:  Đồ ngủ lụa cao cấp nên tạo vẻ đẹp sang trọng hơn

Không phải ngẫu nhiên mà lụa là chất liệu đặc quyền chỉ được dành cho vua chúa ngày trước. Đôi khi người ta vẫn tự hỏi rằng, lụa chính là yếu tố tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho giới quý tộc hay là giới quý tộc đã mang đến chất vải này vẻ đẹp sang trọng?


- Thứ 3: Đồ ngủ lụa bền hơn

Sợi tơ tằm cấu tạo nên vải lụa rất chắc, không bị mục chính bởi vậy lụa rất dai, bền, bạn có thể so sánh ưu điểm của đồ ngủ lụa này so với chất vải đũi, cotton để có kế luận của riêng mình.


Với những thương hiệu đồ ngủ lụa cao cấp, quy trình chế tạo lụa tuy không còn thủ công như trước đây mà có sự hỗ trợ của máy móc, tuy nhiên, nguyên liệu vẫn là tơ tằm chính bởi vậy vải lụa được xem là chất liệu an toàn nhất cho da.


Khó có một loại vải nào có thể tập hợp được những ưu điểm tuyệt vời như lụa, bởi vậy nên không quá khó hiểu khi lụa nghiễm nhiên trở thành chất liệu lý tưởng nhất cho thời trang đồ ngủ.


Hotline 0913 86 56 58