Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hạ Vi diện váy hoa oải hương dạo chơi Đà Lạt


Trang phục với họa tiết nhẹ nhàng, tông màu dịu mát là gợi ý của người mẫu dành cho phái đẹp.Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sắc hoa oải hương, loài hoa không chỉ có mùi hương thơm mà còn gây thương nhớ bởi sắc tím lãng mạn.


Những khóm hoa nhỏ xinh được chọn để trang trí trên nền chất liệu vải lụa, chiffon tông màu pastel mang lại cảm giác dịu mắt.


Sự phối hợp nhuần nhuyễn từ tông màu, họa tiết cho đến các kiểu váy cổ điển đã mang tới bộ sưu tập có tính ứng dụng cao cho mùa nắng.


Kết hợp cùng các loại vải đề cao sự thoái mái là các kiểu váy mang hơi hướng cổ điển như đầm xòe, váy thắt eo, chân váy midi.


Váy hai dây trở nên điệu đà hơn nhờ cách bố trí dải nơ bay bổng cùng chất liệu với trang phục.


Bên cạnh việc khai thác tối đa họa tiết in, nhà mốt Việt còn sử dụng kỹ thuật đính kết để trang trí cho các kiểu váy thanh lịch.


Sử dụng nhiều phom dáng giúp bộ sưu tập có được sự đa dạng và mang đến nhiều gợi ý thú vị cho bạn gái trong việc chọn đồ hợp mốt.


Không chỉ chăm chút cho các kiểu trang phục dạo phố, đồ đi du lịch, nhà mốt còn giới thiệu nhiều mẫu váy áo dễ dàng sử dụng đến văn phòng.


Chân váy midi tiện lợi trong việc mix đồ được làm mới bằng cách trang trí họa tiết hoa oải hương cùng biến tấu nhẹ nhàng cho phom dáng.

Hotline 0913 86 56 58