Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Linh Nga gợi ý chọn váy đi tiệc tôn nét yêu kiều


Nữ diễn viên múa thể hiện vẻ đẹp thanh thoát trong các thiết kế thu đông của Phương My.


Sau một thời gian dài lăng xê các kiểu váy lục bình, váy dệt họa tiết ánh kim, Phương My tạo nên sự mới mẻ cho phong cách thiết kế với bộ sưu tập ‘Sonorou’.


Trang phục dành cho mùa thu đông được thể hiện trên những tông màu đơn sắc lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của miền đất Tây Tạng.


Để tạo điểm nhấn cho các bộ váy dạ tiệc đơn sắc, Phương My đã áp dụng nhiều kỹ thuật xếp vải, tạo khối và xây dựng phom dáng độc đáo.


Chất liệu vải lụa đặc biệt được chú trọng để mang tới nét sang trọng, đồng thời dễ tạo khối nhưng không mang tới cảm giác quá thô cứng.


Các mẫu đầm kiểu dáng bất đối xứng được nhà mốt Việt khai thác một cách triệt để. Nhờ đó trang phục dạ tiệc trở nên cuốn hút hơn với các điểm nhấn ở vai áo, phần thắt eo và ngực áo.


Ở bộ sưu tập dành cho mùa thu đông, Phương My tiếp tục khẳng định thế mạnh trong việc dựng phom, tạo khối cho dòng sản phẩm thời trang cao cấp.


Tận dụng kỹ thuật xếp vải và tạo khối khá nhiều, vì thế những mẫu trang phục này phù hợp với bạn gái có thân hình mảnh dẻ.


Bên cạnh việc sử dụng các khối màu trơn, nhiều mẫu đầm dạ hội còn được phối hợp các tông màu như đỏ – hồng, xanh – đen xám, xanh dương – đỏ cam gây ấn tượng về thị giác.


Vẻ đẹp nhẹ nhàng, và thần thái sang trọng của Linh Nga càng giúp các thiết kế trở nên cuốn hút hơn.Hotline 0913 86 56 58