Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lãng mạn với những kiểu tóc mới kết hợp với khăn lụa


Khăn lụa không chỉ là phụ kiện cho trang phục mà còn có thể làm điệu cho mái tóc.

Có vẻ như mốt buộc tóc bằng khăn lụa năm nay đã quay trở lại làm mưa làm gió trong giới trẻ. Các bạn gái sành mốt ai cũng nên có một vài chiếc khăn vuông nhỏ hoặc khăn twilly (khăn dài bản nhỏ) để kết hợp với các loại trang phục khác nhau và đặc biệt hơn là làm điệu cho mái tóc. 

Khăn trùm đầu


Dùng khăn turban trùm đầu vừa giúp bạn che nắng vừa che khuyết điểm tóc mỏng, tóc bết hay trán rộng. Bạn chỉ cần chọn khăn lụa có chất liệu mỏng nhẹ, quấn khăn theo kiểu turban khéo léo là đã có chiếc mũ trùm đầu siêu xinh.

Thắt bím tóc tết


Khăn lụa còn có thể làm dây buộc tóc tết thật xinh giúp các nàng thêm nữ tính, điệu đà hơn. Mái tóc bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Búi tóc cao


Nếu bạn muốn làm điệu với khăn lụa mà không để tóc xõa thì hãy búi tóc cao. Quấn khăn turban vòng quanh búi tóc là bạn có thể tung tăng dưới nắng hè với với váy trắng hoặc váy hoa rồi nhé.

Băng đô


Thay vì dùng băng đô, bạn có thể thay bằng khăn lụa để có kiểu tóc nữ tính hơn. Bạn chỉ cần gấp chéo khăn vuông nhỏ, quấn khăn từ sau gáy và thắt nơ ở đỉnh đầu.


Hoặc quấn khăn như băng đô vòng qua tai và cột lại ở sau gáy, bạn có thể thả tóc , cột tóc trễ hoặc búi tóc cao...kiểu nào cũng vẫn xinh như thường.

Thay nơ buộc tóc


Dùng khănlụa  thắt nơ buộc tóc sẽ giúp chị em yêu kiều, duyên dáng và trẻ trung hơn rất nhiều.

Khăn bện chung với tóc tết


Khăn lụa bện với tóc tết mang lại cho bạn gái vẻ ngoài cá tính và sành điệu. Với cách dùng khăn này, bạn sẽ vừa tết tóc vừa lồng khăn vào trong các bím tóc.

Búi tóc thấp


Bạn cũng có thể búi tóc thấp kết hợp quấn khăn lụa vòng quanh búi tóc để tôn lên vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng trong ngày hè.

Đội khăn dạng thắt nút


Đây chính là cách sử dụng khăn lụa làm đẹp mái tóc phổ biến nhất hiện nay.  Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần gấp khăn theo đường chéo. Sau đó bạn vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu, thắt nút lại. Cuối cùng bạn thắt thêm một nút nữa và xoắn lại về phía sau, giấu phần khăn thừa phía trong là xong.

Buộc tóc đuôi ngựa


Bạn có thể dùng khăn turban buộc tóc đuôi ngựa để thêm phần độc đáo. Kiểu tóc này thích hợp với trang phục đi dạo phố hoặc picnic cùng bạn bè.


Hotline 0913 86 56 58