Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoàng Anh gợi ý áo dài lấy cảm hứng từ cổ phục Việt


Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh diện các thiết kế được may bằng chất liệu lụa tơ tằm, tơ sống sắc đỏ - trắng, tôn nét đài các, sang trọng.


6 năm vắng bóng trên các sàn diễn thời trang và những sự kiện giải trí, Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh dành toàn bộ thời gian, tâm huyết chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Với người đẹp hiện tại, gia tài vô giá chính là tổ ấm hạnh phúc và hai thiên thần nhỏ.


Hoàng Anh từng thổ lộ rằng ngay từ lúc bước chân vào làng mẫu, cô đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với những thiết kế áo dài và các chương trình thời trang mang ý nghĩa lớn về văn hóa, lịch sử. Vì vậy, khi NTK Quyên Nguyễn ngỏ lời mời cô làm "nàng thơ" trong bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ chiếc áo Nhật Bình và cổ phục Việt, nàng Á hậu đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ mà nhận lời ngay. Nhan sắc quyến rũ, mặn mà hơn so với thời con gái, thần thái sang trọng, Hoàng Anh dễ dàng chinh phục các thiết kế trong bộ sưu tập đặc biệt này.


Sở dĩ áo có tên Nhật Bình là bởi có sự xuất hiện của hoa văn trang trí tạo thành một hình chữ nhật lớn ngay trước ngực. Trên thân áo, các họa tiết dạng tròn khép kín đan xen với hình phượng, hoa lá... Đặc biệt, trên tay có dải ngũ sắc: lục, vàng, xanh, trắng, đỏ tượng trưng cho ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ. Tuy nhiên, dải ngũ sắc này lại chỉ được sử dụng trên trang phục của các bậc: Công chúa, cung tần nhị giai, cung tần tứ giai chứ không sử dụng cho áo Nhật Bình của hoàng hậu.


Một thiết kế khác mang sắc trắng - xanh chủ đạo phù hợp với các nàng yêu vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng.


Áo được may bằng chất liệu tơ sống, in họa tiết chìm.


Hoa văn trước ngực được thêu thủ công tinh xảo.


Mẫu áo đỏ may bằng vải gấm có họa tiết chim phượng hoàng chủ đạo, rất phù hợp cho những dịp trọng đại như lễ cưới, đám hỏi.


Cô dâu lựa chọn mẫu áo này nên kết hợp cùng trâm cài tóc để nổi bật gu thời trang cổ điển, tinh tế.


Ngoài ra, đừng quên kết hợp cùng một đôi hài hoặc giày vải nhung thêu hoa văn đồng điệu với áo.


Mẫu áo lụa trơn nhưng không kém phần nổi bật bởi cách sử dụng hai màu tương phản là sắc đỏ của áo và họa tiết thêu màu vàng trước ngực.


Ống tay áo rộng thường thấy trong các mẫu cổ phục Việt càng làm tăng nét điệu đà, đài các cho nàng dâu.


Thông qua bộ sưu tập áo dài đặc biệt này, NTK Quyên Nguyễn muốn đem cổ phục Việt đến gần hơn với các bạn trẻ, đồng thời làm mới một số chi tiết để phù hợp với thời trang đương đại.

Hotline 0913 86 56 58