Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoa hậu Ngọc Hân diện váy lụa khoe vẻ trẻ trung


Hoa hậu Việt Nam lựa chọn những thiết kế kín đáo, thanh lịch và có màu sắc trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm.


Quá quen thuộc với hình ảnh một Hoa hậu nhu mì, xinh đẹp và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, bộ ảnh mới của Ngọc Hân như một cách để người đẹp làm mới hình ảnh bằng những thiết kế thanh lịch, quyến rũ của NTK Phương My. 


Mỗi một thiết kế đều mang lại cho Ngọc Hân vẻ đẹp cuốn hút. Đầm khoét lưng giúp Ngọc Hân khoe lưng trần gợi cảm. 


Váy lụa tay bồng kín đáo khiến cô trở nên thanh thoát và kiêu sa như nàng công chúa đồng thời tôn đường cong giúp hoa hậu tự tin sải bước.  


Hoa hậu chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tập trung điểm nhấn vào đuôi mắt và đôi môi gợi cảm để phù hợp với trang phục kín đáo, thanh lịch. Trong chiếc đầm ống bèo nhún cúp ngực, Ngọc Hân khoe khéo vai trần gợi cảm và vòng một quyến rũ.


Kể từ thời điểm đăng quang đến nay, Ngọc Hân đã có được những bước tiến dài trên con đường nghệ thuật. Nhờ quá trình học tập và rèn luyện trong môi trường thời trang nên người đẹp có nhiều cơ hội phát triển công việc kinh doanh cũng như niềm đam mê và khả năng thiết kế. 


Ngọc Hân là số ít Hoa hậu gây dựng được tình cảm tốt đẹp trong lòng công chúng bởi lối sống tích cực, hoạt động nghệ thuật lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 


Thoát khỏi hình ảnh nhu mì, hiền lành, Ngọc Hân đang ngày càng có sự thay đổi rõ rệt về phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và cá tính hơn. Những trang phục mà người đẹp diện tại các sự kiện hoàn toàn đều là thiết kế của các NTK Việt Nam.


Sau khi đăng quang, Ngọc Hân theo đuổi lĩnh vực MC bên cạnh vai trò người mẫu. Đồng thời, cô ngày càng chứng tỏ khả năng trong ngành thiết kế khi liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập thời trang mới. Người đẹp cũng là “trò cưng” của NTK Minh Hạnh. 


Mới đây, Ngọc Hân thử sức trong lĩnh vực kinh doanh khi cùng em trai khai trương cửa hàng thời trang nam tại TP.HCM. Dù không thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang song thỉnh thoảng, người đẹp vẫn có mặt tại các Tuần lễ thời trang lớn. 


Hotline 0913 86 56 58