Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài đôi cách điệu cho mùa cưới cuối năm


Cặp áo dài truyền thống được làm mới với chi tiết tay bồng, nhún, đính hạt ngọc dọc tà với áo nữ; áo nam được độn cầu vai cứng cáp.


Bộ sưu tập sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, lụa organza và tơ sống, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người diện, biến các phác thảo trên giấy trở thành tác phẩm chỉnh chu ngoài đời thực.


Thời trang áo dài cổ truyền được làm mới với các chi tiết cách điệu, giúp cô dâu, chú rể có sự lựa chọn đa dạng trong ngày vui của cuộc đời.


Tay áo voan kết hợp phần vải nhún tạo nên sự cuốn hút trong từng cái nhấc tay của cô dâu. Vạt áo được đính hạt, họa tiết hoa cỏ bung nở rực rỡ tạo thành điểm nhấn cho bộ áo dài.


Thông qua các bộ áo dài đôi, nhóm thiết kế muốn truyền tải lời chúc cho đôi uyên ương sự bình an, tình yêu bền vững theo năm tháng.


Bộ đôi áo dài trắng - hồng cho tân lang, tân nương có chung họa tiết đầm sen và cá chép.


Áo dài nữ được làm điệu với hàng ngọc trai điểm nơi cổ, tay và vạt áo. Áo dài đẹp là tấm áo vừa vặn, giúp tôn vóc dáng của tân nương.


Áo dài nam có cầu vai độn, phom dáng cứng cáp để tôn sự nam tính của người mặc.


Một gợi ý khác cho tân nương là áo dài trắng cũng có họa tiết đầm sen khi sánh bước bên tân lang. Tấm áo có tay dài cách điệu với họa tiết ren, có thêm họa tiết chữ hỷ nơi ngực.


Áo dài cặp tương đồng về màu sắc, họa tiết thể hiện tình cảm gắn bó, quấn quýt của uyên ương.


Bộ cánh có họa tiết cá chép thêu nổi trước ngực. Đây cũng là kiểu họa tiết truyền thống thường xuyên xuất hiện trong trang phục áo dài.


Áo nữ có tay ren, chất liệu khác biệt so với vải làm thân áo. Cô dâu có thể kết hợp thêm mấn đội đầu để hoàn thiện vẻ ngoài trong ngày trọng đại.


Họa tiết cá chép được thêu đính kỹ lưỡng, giúp bộ cánh có sức hút. 

Hotline 0913 86 56 58