Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Phương Khánh tôn chân thon với váy xẻ cao


Hoa hậu Phương Khánh chọn các mẫu váy dạ hội cut-out, được thiết kế sắc sảo trên nền lụa hai da và satin , màu sắc rực rỡ để khoe vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ.


Những bộ cánh lộng lẫy, tôn vẻ đẹp gợi cảm là trang phục không thể thiếu của Phương Khánh. Nó giúp cô tăng sức hút khi xuất hiện tại các sự kiện văn hoá giải trí.


Bên cạnh các mẫu váy đuôi cá tôn đường cong ‘đồng hồ cát’, Phương Khánh còn chọn thêm các mẫu cắt xẻ ấn tượng để chưng diện.


Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hoa hậu Trái đất lăng xê các mẫu váy đơn sắc đi kèm những đường cut-out ấn tượng của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.


Bộ sưu tập được thực hiện trên nền chất liệu lụa hai da và satin màu sắc rực rỡ như cam, hồng đậm, vàng, xanh dương.


Màu cam đất được ưa chuộng ở xu hướng thời trang mùa thu được nhà mốt Việt nhanh chóng đưa vào các thiết kế mới của mình.


Các mẫu váy khai thác vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ bằng những đường cắt xẻ mềm mại và hiện đại. Phom dáng thể hiện sự sang trọng và nổi bật trong những sự kiện quan trọng.


Váy dạ tiệc được Nguyễn Hà Nhật Huy chăm chút từng chi tiết nhỏ như phần cổ đổ, nếp xếp tinh tế, đường cắt phóng khoáng để mang tới bộ cánh tôn hình thể cho người mặc.


Chỉ sử dụng màu đơn sắc cho trang phục đi tiệc nhưng nhà mốt khéo léo áp dụng các kỹ thuật tạo khối để tăng sức hút cho từng mẫu váy.


Kỹ thuật xếp vải được nhà thiết kế khai thác một cách triệt để nhằm mang tới đường nhấn nhá nhẹ nhàng ở phần ngực của váy dạ hội.


Kết hợp hài hoà cùng kiểu váy xẻ cao là chi tiết cắt cúp ngực tinh tế, khiến Phương Khánh cuốn hút hơn.Hotline 0913 86 56 58