Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cặp đôi siêu mẫu Lê Thúy, Tuyết Lan khoe dáng với đầm lụa


Cả hai siêu mẫu trưởng thành từ Việt Nam's Next top model đã dần trở nên thân thiết sau khi cả hai đều có những quãng thời gian hoạt động ở môi trường quốc tế. 

Lê Thúy, Tuyết Lan vốn rất thân thiết, cả hai vừa quyết định hợp tác mở cửa hàng online kinh doanh đầm lụa 

Lê Thúy chia sẻ về tình bạn của cả hai: "Chúng tôi 6 năm về trước có ganh ghét đố kỵ với nhau về công việc và cũng đã trải qua bao cung bậc cảm xúc về tình bạn, tình chị em. Để bây giờ sau 6 năm chúng tôi hiểu nhau và sau bao biến cố, chúng tôi biết được tình bạn thật sự đẹp thế nào để có thể tự tin gọi nhau là bạn thân".

Lê Thúy trong một thiết kế váy lụa in hoa.

Vẻ đẹp tươi tắn của Tuyết Lan trong chiếc đầm lụa thêu hoa.

Trước những nghi ngờ của mọi người về tình bạn trong showbiz, Lê Thúy bộc bạch: "Chúng tôi không giải thích nhiều làm gì vì ở tuổi này chúng tôi biết chúng tôi nên làm gì, chúng tôi chẳng còn se sua ganh ghét đố kỵ với nhau làm gì nữa. Vì ai rồi cũng phải lo cho cuộc sống của mình mà thôi".Cả hai cùng diện trang phục đầm lụa màu xanh rêu.

Theo Tuyết Lan và Lê Thúy, Two Flowers mang ý nghĩa hai bông hoa, cũng có nghĩa là hai cô bạn thân đồng sáng lập ra thương hiệu là Tuyết Lan và Lê Thúy. Ngoài ra, Two Flowers ra đời mong muốn mang đến cho các chị em, những bông hoa xinh đẹp sẽ xinh đẹp hơn nữa trong những kiểu dáng rất nhẹ nhàng, dịu dàng, trẻ trung, sắc sảo, thông minh, hiện đại.

Lê Thúy với sắc thái lạnh lùng trong bộ đầm lụa màu xanh rêu.


Hotline 0913 86 56 58