Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Bí quyết chọn váy lụa tôn dáng cho những nàng có chiều cao khiêm tốn


Cao 1m53 và nặng 53 cân, cô nàng BTV thời trang này vẫn chẳng ngán những chiếc chân váy lụa bóng.


Rõ ràng bụng to nhưng vẫn thích mặc những kiểu chân váy lụa ôm sát, chính điểm này đã khiến cho chiếc váy trở thành "công cụ" tố nhược điểm của bạn rồi. Tuy nhiên, nhược điểm cơ thể sẽ không còn là trở ngại nếu bạn biết cách chọn trang phục.

Cô nàng Poppy - Hiện đang làm BTV thời trang tại Thượng Hải đã chia sẻ bí quyết chọn đồ với các chị em. Mặc dù sở hữu cơ thể hơi đẫy đà một chút (cao 1m53 và nặng 53kg) nhưng cô vẫn chẳng hề ngán diện những chiếc váy lụa bóng.


Đúng là những chiếc váy lụa là món đồ dễ dàng tố cáo nhược điểm vòng 2 kém thon gọn, nhưng Poppy không hề chọn những kiểu ôm sát mà chọn 2 kiểu chân váy cách điệu này:

Chân váy lụa buộc vạt chéo

Những kiểu chân váy buộc vạt chéo có ưu điểm đó là có thể điều chỉnh độ rộng chật, bên cạnh đó, nó không thiết kế quá ôm nên không làm bạn bị lộ vòng 2 ngấn mỡ. Với những thiết kế buộc vạt chéo thế này, các nàng có thể chọn kiểu dáng váy midi hoặc dáng juyp để mặc đi làm cũng rất đẹp. Học theo Poppy cách mix cùng áo blouse dài tay hay cổ vuông là bạn nhìn rất trendy rồi.Chân váy xếp nếp

Váy xếp nếp giúp đánh lừa ánh nhìn, giúp người mặc nhìn gọn gàng hơn. Thêm nữa, chiếc váy còn được làm bằng chất liệu vải lụa bóng nữa nên nhìn khá fancy nữa chứ. Với kiểu váy này, Boppy cũng khuyên bạn nên chọn cạp cao, mạnh dạn chọn chân váy xẻ để nhìn hút mắt hơn.

Hotline 0913 86 56 58