Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

9 tuyệt chiêu dùng khăn lụa không đụng hàng


Khăn lụa thường rất phổ biến vào mùa đông, nhưng đến khi thời tiết vừa chớm hè, ai nấy nô nức gấp gọn gàng những chiếc khăn rồi cho vào một góc tủ, chờ đợi đến mùa lạnh năm sau nếu còn hợp mốt sẽ diện tiếp. Vậy tác dụng của những chiếc khăn lụa là gì? Chúng chỉ dùng để giữ ấm thôi sao?

Chị em có biết rằng những chiếc khăn lụa thật ra có đến hơn 9 cách dùng có thể sử dụng vào mùa hè không? Không chỉ khiến phái đẹp nổi bật, chúng còn tạo nên hiệu ứng họa tiết “sang chảnh” cho cả set đồ.

Vì vậy, đừng vội vàng cất chúng vào góc tủ, thay vào đó, hãy cho chúng vào hộp phụ kiện ngay bây giờ, bởi chúng chính là thứ có thể thay thế cho vòng cổ hay là đồng hồ của bạn kể từ hôm nay!

1. Biến tấu thành phụ kiện tóc


Sử dụng như băng đô với phần thắt nơ điệu đà, hay đôi khi lại biến tấu khiến búi tóc trở nên trẻ trung và tinh nghịch hơn.

2. Thắt quanh cổ tay thay cho đồng hồ hay lắc tay

Thắt khăn lụa vòng quanh cổ tay thay cho đồng hồ hay vòng tay đắt tiền. Giá đã rẻ hơn mà lại chất chẳng kém.

3. Quấn quanh túi xách

Túi xách cũng cần có phụ kiện điệu đà, vậy thì cần gì phải mua móc treo, chỉ cần dùng những chiếc khăn lụa đã có sẵn là được rồi.
4. Thắt nơ nhấn nhá cho phần cổ áo5. Làm áo khoác nhẹ

Muốn tận dụng những chiếc áo hở tay tới nơi lịch sự, khoác nhẹ một chiếc khăn lụa chính là gợi ý tuyệt vời. Mát mẻ hơn hẳn cardigan!

6. Làm nổi bật một bộ đồ khác họa tiết

Đừng ngại ngần thử nghiệm với nhiều hơn một họa tiết. Nếu bạn vẫn chưa đủ can đảm để mix thử áo họa tiết cùng váy họa tiết, hãy thử bắt đầu bằng một chiếc khăn lụa.

7. Buộc nơ ở mắt cá chân khi diện giày oxford


8. Mặc như váy

Bằng một vài thao tác đơn giản, những chiếc khăn lụa sẽ nhanh chóng trở thành trang phục của bạn!

9. Gấp lại và thắt nhẹ ở cổ như choker
Hotline 0913 86 56 58