Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

RÈM VẢI LỤA VÀ ỨNG DỤNG CỦA RÈM LÀM TỪ VẢI LỤA TRONG TRANG TRÍ


Lụa tơ tằm là một trong những chất liệu vải được ứng dụng nhiều trong đời sống con người đã từ rất lâu. Không chỉ quần áo, khăn, chăn, gối, rèm cửa, rèm trang trí mà còn nhiều đồ dùng khác. 

Ưu điểm và nhược điểm của rèm vải lụa đẹp:  
– Ưu điểm của các mẫu rèm vải lụa:
Rèm làm từ chất liệu vải lụa tơ tằm rất mềm mại và trơn, mỏng, có độ đàn hồi tốt.

Các sản phẩm rèm vải lụa có độ rủ sóng đẹp và ấn tượng, mang cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng và lãng mạn.

Vì vải lụa dễ nhuộm màu, in hoa văn, thêu các họa tiết nên những mẫu rèm vải lụa đa dạng phong phú về kiểu dáng trang trí họa tiết trên sản phẩm.


Các sản phẩm rèm vải lụa có độ bền tốt, tuổi thọ sử dụng rất dài, ngoài ra có khả năng hấp thu ẩm rất tốt, tạo cảm giác khô thoáng, nên các căn nhà có sử dụng các mẫu rèm làm từ vải lụa không tạo cảm giác ẩm thấp, khó chịu trong những ngày thời tiết nồm ẩm cũng như cho căn phòng thông thoáng, tránh bí bách trong những ngày nóng nực.

Các mẫu rèm vải lụa còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa lạnh, giúp căn phòng trở nên ấm áp, dễ chịu hơn.

Những sản phẩm rèm làm từ vải lụa đều tạo nên cảm giác sang trọng và quý phái, lại không hề kém đi phần mềm mại và tinh tế.

– Nhược điểm của rèm làm từ chất liệu vải lụa:
Mặc dù rèm vải lụa có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm. Người sử dụng các mẫu rèm vải lụa nên lưu ý để có cách lựa chọn và sử dụng cũng như bảo quản rèm vải lụa thích hợp.

– Các mẫu rèm làm từ vải lụa phải được giặt khô mới đảm bảo chất lượng.

– Dễ bị ố màu nếu không bảo quản cẩn thận.

– Các sản phẩm rèm làm từ vải lụa sẽ bị ngả vàng theo thời gian.

– Dễ dàng bị phai màu nếu bị ánh nắng chiếu vào.

Các mẫu rèm làm từ chất liệu vải lụa dùng để trang trí phòng ngủ:
Các sản phẩm rèm cửa làm từ vải lụa dành cho phòng ngủ được nhiều người lựa chọn loại mỏng và có màu trung tính có tác dụng tạo cảm giác lãng mạn và nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sử dụng phòng ngủ, cũng như để mang đến cảm giác thông thoáng, giúp có chất lượng giấc ngủ sâu hơn.

Nhiều người không thích ánh sáng chói mắt chiếu vào phòng ngủ sẽ lựa chọn loại rèm vải lụa dầy hơn và có màu đậm hơn. Tuy nhiên vì chất liệu vải lụa không tạo cảm giác thô cứng mà mềm mại nên không hề đánh mất sự uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Các mẫu rèm vải lụa dùng để trang trí phòng khách:
Các loại rèm lụa trang trí cho phòng khách không có nhiều họa tiết quá sức cầu kỳ phức tạp mà là những họa tiết đơn giản, tinh tế để mang lại cảm giác sang trọng và lịch sự, tạo ấn tượng tốt cho những vị khách ghé thăm gia đình bạn.


Các mẫu rèm vải lụa dùng để trang trí tại đám cưới:
Rèm vải lụa cũng được ứng dụng nhiều ở các đám cưới và các sự kiện có tính chất vui vẻ bởi sự tươi sáng của chất liệu này.

Hotline 0913 86 56 58