Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hồng Quế gợi cảm với váy lụa xuyên thấu


Hồng Quế khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm trong một thiết kế váy xuyên thấu được làm từ chất liệu lụa mềm mại.

Góp mặt trong dàn mẫu trình diễn thời trang, Hồng Quế gợi cảm trong chiếc đầm xuyên thấu mềm mại, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia chương trình.


Xuất hiện trên sàn catwalk của nhiều sự kiện thời trang lớn trong nước, Hồng Quế luôn là một trong những gương mặt được khá nhiều NTK ưu ái. Trình diễn trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang, chân dài diện một thiết kế váy liền trẻ trung với những họa tiết uốn lượn mềm mại.

Bộ sưu tập có tên gọi "Giai điệu của những thửa ruộng bậc thang". Để lên ý tưởng cho bộ sưu tập, NTK trẻ đã đi đến nhiều tỉnh vùng cao để tìm hiểu về thiên nhiên và nét văn hóa truyền thống của vùng núi phía Bắc. Những chi tiết xếp lớp nhiều màu sắc cùng các đường may chặn gân phá cách mô phỏng hình ảnh trùng điệp của ruộng bậc thang trong thời khắc chuyển mùa.

Với bộ sưu tập này, hai chất liệu chủ đạo được nhà thiết kế sử dụng là lụa organza và lụa taffta. Trong đó, lụa organza mềm màu trắng và xanh đầy thanh thoát làm mây, lụa taffta cứng xếp thành những thửa ruộng bậc thang. Hai loại lụa được xếp lớp đan xen hài hòa liên tưởng đến những hình ảnh núi chen vào mây, mây chen vào núi đầy ngẫu hứng.

Chiếc váy lụa với những họa tiết mềm mại giúp người đẹp khoe khéo lợi thế vòng một quyến rũ

"Bông hồng lai" nổi bật trên sàn catwalk với khuôn mặt xinh đẹp trong sáng

Hotline 0913 86 56 58