Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoàng Yến gợi cảm với lụa tơ tằm ở trời Anh


Siêu mẫu Hoàng Yến thả hồn trong khung cảnh thiên nhiên ở nước Anh với những thiết kế được thực hiện 100% chất liệu lụa tơ tằm.

Được thực hiện với cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập từng được mang đi công diễn châu Âu được đưa vào ống kính của nhiếp ảnh gia với màu sắc thời trang lãng mạn và bay bổng.


Bộ sưu tập lấy ý tưởng độc đáo từ kén tằm. Đây đồng thời cũng là ẩn ý của nhà thiết kế về quá trình thực hiện bộ sưu tập của mình. Sau bao ngày ấp ủ (kén tằm), giờ những ý tưởng đã hoàn thiện, được chắp cánh tung bay trong gió và thăng hoa khi được chụp trong khung cảnh đẹp lộng lẫy của công viên Richmond ở ngoại ô London nước Anh.

Hoàng Yến với kinh nghiệm diễn xuất đã thể hiện trọn vẻ đẹp hiện đại lẫn âm hưởng truyền thống ẩn chứa trong mỗi thiết kế. Cô như đẹp hơn, kiêu sa hơn trong những mẫu váy áo thấp thoáng hồn Việt. Bộ sưu tập được thực hiện với chi tiết cổ, vai được cách điệu từ áo yếm và một số thiết kế được cách điệu từ chiếc váy đụp của người phụ nữ Việt Nam xưa.


Hoàng Yến gợi cảm và lãng mạn trong khung cảnh thiên nhiên nước Anh


Các thiết kế đều được làm từ lụa tơ tằm cao cấp do nghệ nhân dệt lụa nổi tiếng của Việt Nam.Bộ sưu tập lấy ý tưởng độc đáo từ kén tằm, với họa tiết là những đường kẻ ngang, dọc thú vị trên chất liệu mềm mượt.Sự độc đáo của mẫu vải dệt thủ công cùng nét tài hoa trong thiết kế cộng hưởng thành một sản phẩm thời trang vô cùng đẹp mắt.Hotline 0913 86 56 58