Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Có nên sử dụng vải lụa cho trẻ nhỏ


Trẻ nhỏ có làn da vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương, chỉ cần một chất sơ suất của mẹ khi chọn chất liệu quần áo cho trẻ sẽ ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bé.

Ngoài ra, tần suất thay và giặt đồ của trẻ rất nhiều lần khi bé chơi hay ăn lấm bẩn, chính vì thế, chọn chất liệu vải phù hợp sẽ giúp tránh hư hao đồ và sử dụng bền lâu.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng cho trẻ nhỏ, trong đó, vải lụa được các mẹ ưa chuộng nhất.


Theo đánh giá của đa phần của các mẹ hay người sử dụng, vải lụa được khuyên nên sử dụng cho trẻ nhỏ nhờ vải tự nhiên mang nhiều đặc tính ưu việt, phù hợp với cả làn day nhạy cảm nhất.

Vậy tại sao nên sử dụng vải lụa tự nhiên cho trẻ ?

1.  Chất liệu tự nhiên

Vải lụa là sản phẩm tự nhiên, từ các sợi tơ kéo từ kén nhả ra của con tằm, một loại chất liệu vải tự nhiên, không hóa chất. Đặc biệt với vải lụa tự nhiên không có các sợi vải tổng hợp nên sẽ đảm bảo sự an toàn với trẻ nhỏ.

Khi sử dụng vải lụa tự nhiên cho trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn và không hề bị dị ứng.

2.  Vải thông thoáng

Nói đến loại vải thông thoáng được ưa chuộng vào mùa hè thì không thể quên đi vải lụa tự nhiên. Với các sợi tơ tự nhiên, tạo sự thông thoáng, dễ chịu.


Trẻ nhỏ rất thường đổ mồ hôi, các bộ trang phục của các bé cần có độ thông thoáng. Nếu mặc các bộ quần áo được làm từ các chất liệu nóng bí khó chịu sẽ làm các bé dễ dị ứng, nổi rôm sảy và trở nên khó chịu cằn nhằn. Vải lụa là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi vải có tính thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo ra sự thông thoáng, mát lạnh và dễ chịu với trẻ.

3.  Khả năng kháng khuẩn, chống bám bụi

Với đặc tính kháng khuẩn, không bám bụi bẩn cùng với khả năng chống nấm mốc của vải lụa sẽ tránh được nguy cơ nhiễm trùng với làn da của các bé.

Đây là một đặc tính mà không phải bất kì loại chất liệu vải nào cũng có như vải lụa. Do đó, vải lụa là loại vải tuyệt đối an toàn và kháng khuẩn cho các bé khi mặc.

4.  Vải mềm mịn

Vải có độ bóng và rất mềm mịn sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho các bé khi mặc. Bởi làn da của các bé còn rất mỏng và nhạy cảm. Đối với các loại vải có độ sột soạt, độ nhám, khi mặc da bé sẽ bị trầy xướt, bong tróc da, đặc biệt là khi bé vận động nhiều sẽ làm tăng sự ma sát của vải và da làm trầy xước da bé.

Chính vì thế, đối với trẻ nhỏ, vải có độ mềm mịn là yếu tố không thể bỏ qua và xem thường. Với độ mềm mịn và bóng láng của vải lụa, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và da bé hoàn toàn an toàn.

5.  Vải lụa nhẹ nhàng

Trẻ còn rất nhỏ không thể diện các bộ quần áo quá dày và nặng ký. Đối với thời trang của bé phải vừa đảm bảo cả sự nhẹ nhàng để bé thoải mái vận động và không gây khó chịu.

Vải lụa rất nhẹ nhàng, nhẹ như lông, trẻ nhỏ sẽ vô cùng thoải mái và rất dễ chịu khi khoác lên các bộ cánh thời trang làm bằng vải lụa tự nhiên.

6.  Độ bền cao

Trẻ nhỏ rất hiếu động và thường xuyên giặt do lấm bẩn, vải lụa có độ bền tương đối cao. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản thì vải lụa sẽ có độ bền rất lâu dài. Với độ bền cao, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí để thay đồ mới cho các bé.

7.  Tiết kiệm chi phí cho các mẹ

Khi có con nhỏ, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí để thay mua mới các bộ trang phục cho các bé, khi các bé lớn nhanh hay sắm các bộ đồ phù hợp với từng mua, mùa hè hoặc mùa đông.

Vải lụa sẽ là loại vải tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn. Vải lụa vừa có khả năng làm mát vào mùa hè và giúp giữ nhiệt, hơi ấm vào mùa đông.

Những bộ đồ bằng vải lụa rất tiện lợi, vừa sử dụng được vào mùa hè vừa mặc rất tốt vào mùa đông.

Vải lụa là loại vải rất tuyệt vời và vô cùng phù hợp với sự an toàn và thoải mái của trẻ nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm để sắm cho bé yêu những bộ cánh cực kì đẹp và an toàn từ vải lụa tự nhiên.


Hotline 0913 86 56 58