Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Sao Việt 'mê' váy lệch vai của Nguyễn Hà Nhật Huy


Hoa hậu Phương Khánh, Mơ Phan, Quỳnh Chi cùng chọn mẫu váy sexy để tôn dáng.


Trong làng mốt Việt, các mẫu váy dạ tiệc của Nguyễn Hà Nhật Huy được nhiều người đẹp như hoa hậu Phương Khánh, siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Diễm Hương... ưa chuộng. 


Ở mùa hè năm nay, giữa trào lưu diện váy lụa sexy tham gia các sự kiện, Nguyễn Hà Nhật Huy cũng có mẫu trang phục khiến nhiều người đẹp 'mê mẩn'.


Nổi bật trong bộ sưu tập dành cho mùa hè 2019 là thiết kế lệch vai tên tông vàng bắt mắt. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tôn đường cong hoản hảo với trang phục cắt ráp tỉ mỉ.


Sau Phương Khánh, nhiều người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt đã chọn váy lệch vai của Nguyễn Hà Nhật Huy để góp mặt tại các sự kiện.


Mơ Phan khoe chân dài gợi cảm cùng vóc dáng mảnh mai trong thiết kế cut-out sắc nét.


Váy lụa hợp mốt mùa hè được nhà mốt Việt thêm các điểm nhấn vạt quấn nơ to bản trang trí cho một bên vai.


MC Quỳnh Chi cũng chọn mẫu váy hot nhất trong bộ sưu tập của Nguyễn Hà Nhật Huy để tôn làn da trắng sáng.


Váy cắt xẻ ấn tượng không chỉ thu hút các hoa hậu, người đẹp showbiz, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng 'phải lòng' bộ cánh tông màu cuốn hút của Nguyễn Hà Nhật Huy.


Ca sĩ Cẩm Ly cũng hoà cùng trào lưu diện váy tông màu rực rỡ và theo phong cách sexy đang được các người đẹp showbiz yêu thích ở mùa hè.


Từ mẫu váy tạo khối và khai thác khoảng hở ý nhị, nhà thiết kế sử dụng thêm tông màu vàng nhạt để tăng độ phong phú.


Nghệ sĩ Hồng Đào tự tin khoe dáng trong mẫu váy vạt xéo, vai phồng và được thêm chi tiết vai lệch xẻ tà tăng độ gợi cảm.


Vòng eo của diễn viên Mai Thu Huyền trở nên sexy hơn nhờ phom váy tạo độ phồng cân đối ở cấu trúc vai, hông và lượn sóng tinh tế ở điểm eo.


Hotline 0913 86 56 58