Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Mặc váy mùa hè như sao Việt


Áp dụng công thức mix đồ của Hồ Ngọc Hà, Tiên Nguyễn và nhiều sao Việt sẽ giúp phái đẹp duyên dáng hơn với xu hướng thời trang hè.


Váy lụa mềm, dáng oversize là một trong những trang phục được Hồ Ngọc Hà yêu thích ở mùa hè năm nay. Kiểu đầm đề cao sự giải phóng hình thể và giúp người mặc trở nên nhẹ nhõm hơn trong những ngày oi nồng.


Váy trùm vai được thiết kế trên voan lụa mềm mại cũng là trang phục được Tiên Nguyễn yêu thích. Cô thường sử dụng các kiểu váy không kén dáng để mix đồ khi đi nghỉ dưỡng.


Cùng với các mẫu bikini liền thân, short, áo ôm tôn vóc dáng, Lan Khuê chọn thêm kiểu đầm lụa tông màu bắt mắt khi đi du lịch biển cùng gia đình.


Váy lụa satin kiểu cổ sơ mi đơn giản được Bảo Thy sử dụng khi ăn tối bên bờ biển đẹp trong khu resort cao cấp.


Ngoài việc lăng xê các mẫu áo sơ mi dáng rộng, quần linen tiện dụng, Minh Triệu còn gợi ý cho phái đẹp cách chọn đầm lụa tôn nét sexy.


Váy maxi kiểu dáng đơn giản và dễ dàng tôn nét duyên dáng cho người mặc được hoa hậu Phương Khánh và nhiều người đẹp Việt yêu thích.


Á hậu Kim Duyên điệu đà cùng đầm maxi in hoạ tiết khi đi du lịch tại Đà Lạt sau một thời gian dài ở nhà tránh dịch.


Diện váy xoè kiểu sát nách quen thuộc, Lê Hà chọn thêm phụ kiện mũ fedora, túi và giày Chanel để mix đồ.


Song song với các mẫu váy lụa, đầm free size là các mẫu váy hai dây luôn được lòng Khánh Linh và dàn fashonista Việt bởi đây là trang phục tiện dụng và phù hợp với không khí ngày hè.


Chi Pu khoe đường cong với đầm hai dây kiểu ôm sát hình thể và in hoạ tiết độc đáo từ những tông màu nóng.

Hotline 0913 86 56 58