Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lụa, đẹp & những sắc thái thật rực rỡ của cuộc sống


Lụa Việt, những mảnh vải lụa mềm mại được dệt, thiết kế hoa văn quyến rũ tạo nên những chiếc khăn quàng cồ quyến rũ và những chiếc váy áo cực kỳ sang trọng. Lụa Việt  liên tục phát triển các sản phẩm lụa thông qua việc mở rộng sản phẩm từ tơ thân thiện với môi trường tự nhiên và cực kỳ khác biệt, duy trì một khái niệm độc đáo và mới mẻ mỗi mùa. Lụa được thể hiện bằng hương vị của thiên nhiên, tinh túy của trời đất, nâng niu vẻ đẹp ấy chỉ dành cho người tinh tế và nhiều cảm xúc.


Lụa nhẹ nhàng, gợi tình mà sống động. Đến với chúng tôi để kết thân với Lụa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mỏng manh, ngọt ngào của tinh hoa Đất Trời.Lụa, đẹp như cái tên, với những sắc thái thật rực rỡ của cuộc sống. Những dải lụa đẹp và nhẹ như một bài thơ. Những chiếc khăn lóng lánh từ những sợi tơ, kết tinh của văn hoá phương Đông, chỉ có thể cảm nhận bằng hơi thở nhẹ. Lụa, hình ảnh mang tính biểu tượng của nước, trong suốt và tuôn chảy. Lụa đôi khi không cần đến ngôn từ, vẫn nảy nở tình yêu. Lụa được thể hiện bằng hương vị của thiên nhiên, tinh túy của trời đất, nâng niu vẻ đẹp ấy chỉ dành cho người tinh tế và nhiều cảm xúc.


Lụa Việt được thiết kế từ tình yêu và niềm đam mê mong muốn khơi dậy ngành nghề đã phôi thai từ những năm tháng gắn bó với mảnh đất đẹp đẽ hình chữ S và các vùng cao nguyên Lâm Đồng. Ý tưởng phát triển các sản phẩm từ tơ lụa, 100% làm từ bàn tay khéo léo của người nông dân và các nghệ nhân lụa. Với phương pháp thu hoạch tự nhiên, kỹ thuật dệt lụa truyền thống, nghệ thuật thủ công cùng mắt thẩm mỹ tinh tế của hội họa và màu sắc đã hình thành các sản phẩm lụa của Lụa Việt  vô cùng đặc biệt, đẹp kỳ lạ huyền ảo. Lối sống thành thị của người sáng tạo, nhưng không quên nguồn gốc và bản chất của tự nhiên đã lôi kéo cô ấy quay trở lại với các sản phẩm lụa gắn bó với truyền thống gia đình, tổ tông của dân tộc. Kết quả là một bộ sưu tập độc đáo và đương đại từ dây chuyền sản xuất lụa, với những thiết kế lay động cảm xúc của người yêu cái đẹp.


Chúng tôi cũng liên tục phát triển các sản phẩm lụa thông qua việc mở rộng sản phẩm từ tơ thân thiện với môi trường tự nhiên và cực kỳ khác biệt, duy trì một khái niệm độc đáo và mới mẻ mỗi mùa. Với kỹ thuật dệt vải cao cấp và nhuộm màu loang tự nhiên công phu, Lụa Việt có những loại lụa 100% tơ tằm đặc biệt mang lại nét riêng trên thị trường. Những người đã dùng lụa tơ tằm lâu năm, những người am hiểu về lụa và cả những người lần đầu thử loại chất liệu “lá ngọc cành vàng” đều say đắm loại lụa này, với nhiều tông màu đa dạng, phối ngẫu tự nhiên trong quá trình nhúng màu khiến sản phẩm vô cùng đặc biệt. Màu sắc đẹp đẽ, lâu bền.


Lụa làm ửng hồng vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ, nổi bật vẻ sang trọng của người mặc, tơ tằm 100%, mật độ sợi dệt dày hơn các dòng lụa khác trên thị trường, nên lụa có nét đẹp dịu dàng, thơm tho. Lụa cho ta cảm giác được ôm ấp trong những ngày đông lạnh. Lụa khiến ta thấy êm dịu trong cái nong oi ả. Hơn cả là nhẹ têng và mượt mà... Niềm đam mê của chúng tôi là hỗ trợ những người phụ nữ vùng cao nguyên Việt Nam để cải thiện sinh kế thông qua bảo tồn và phát triển các sản phẩm dệt lụa tơ tằm truyền thống. 

Hotline 0913 86 56 58