Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Thêm phần duyên dáng và sang trọng với áo dài cô dâu lụa tơ tằm!


Từ thời xa xưa lụa tơ tằm đã được các bậc đế vương sử dụng để may trang phục cho mình. Trong các hôn lễ kiểu truyền thống, tà áo dài lụa tơ tằm càng làm tôn nét sang trọng quyến rũ của cô dâu. Áo dài cưới chất liệu lụa tơ tằm được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những cô dâu sở hữu khuôn mặt đậm nét á đông. Nó tạo nét đẹp mềm mại sang trọng và thanh lịch cho các tân nương trong đám cưới truyền thống.

Từ xa xưa, áo dài cưới dệt bằng lụa đã là một trong những lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp. Lụa tơ tằm được các quý cô đánh giá cao hơn nhiều chất liệu khác bởi vẻ đẹp óng ả, mềm mượt, quyến rũ.


Tơ tằm là một chất liệu quý trong ngành dệt may, đã được xem là chất liệu vải đặc trưng riêng của nước ta và giá thành khá đắt đỏ. Bản chất của sợi tơ tằm khác hoàn toàn so với các chất liệu vải nhân tạo. Mỗi sợi tơ tằm là thành quả bền bỉ từ hoạt động nhả kén của những con tằm ăn dâu.


Ưu điểm của vải lụa tơ tằm là sự mềm mại, rũ nhẹ, rất phù hợp để may áo dài. Bên cạnh đó, lụa tơ tằm còn thoáng mát, có sự đàn hồi tốt, ánh sắc tự nhiên tôn lên sự sang trọng, thanh cao của người mặc.


Đây là chất liệu sang trọng, trang nhã rất phù hợp với những lễ tiệc quan trọng nên các cô dâu có xu hướng lựa chọn lụa tơ tằm để may áo dài trong ngày cưới để có vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin nhất.

Một chiếc áo lụa đẹp sẽ hội đủ nhiều yếu tố như mềm mịn, màu sắc tự nhiên, tươi sáng. Sợi tơ tằm xét về bản chất tương tự như tóc của con người. Do đó, khi đốt sẽ có đặc điểm: sinh ra mùi khét, tạo thành than vón cục. Khi dùng tay miết nhẹ phần than này sẽ thấy chúng tan rất nhanh. Khi đi mua vải, bạn có thể rút ra một sợi (ngang hay dọc) để thử bằng phương pháp đốt cháy này.


Thêm vào đó, một yếu tố quan trọng khi chọn mua vải lụa tơ tằm may áo dài chính là xem xét về chất lượng của mảnh vải. Kết cấu của sợi tơ trên bề mặt tốt giúp vải áo dài lụa tơ tằm không dễ bị xước, bị rạn. Bạn có thể sử dụng ngón tay miết vào đầu vải để kiểm tra các sợi tơ tằm trên bề mặt có chặt không. Nếu như các sợi tơ tằm bị co hoặc xô dạt thì chất lượng của mảnh vải này không thực sự tốt.


Nhìn bên ngoài sợi tơ tằm có sự óng ả, mượt mà và mềm mại đặc trưng hơn các loại vải thông thường khác. Lụa tơ tằm thật rất nhẹ mỏng, mềm, khi chạm vào có cảm giác mát nhưng không lạnh.

Là chất liệu tự nhiên nên áo dài lụa tơ tằm thường có màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng. Người nghệ nhân còn thêu thêm trên nền vải các hoa văn cỏ cây, hoa lá để tôn thêm nét sang trọng và nổi bật cho người mặc.


Những sắc màu thể hiện trên chiếc áo dài cưới lụa tơ tằm luôn là những gam màu nổi như đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, tím, trắng… hoạ tiết cành lá mềm mại, biểu tượng của thiên nhiên cũng là một gợi ý hoàn hảo cho hôn lễ.
Hotline 0913 86 56 58