Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cách chọn và sử dụng áo dài cưới lụa tơ tằm chị em nên biết


Áo dài cưới lụa tơ tằm với nhiều ưu điểm nổi bật: nhẹ, mềm mại đa dạng sắc màu đã và đang được lựa chọn là trang phục của nhiều cô dâu trong ngày cưới.


Ưu điểm nổi bật của áo dài cưới lụa tơ tằm

Mềm mại, thoải mái, sang trọng, thoáng mát, đàn hồi tốt là những ưu điểm nổi bật của áo dài cưới lụa tơ tằm. Đây là chất liệu quý trong ngành may mặc, là sản phẩm của thiên nhiên đem tặng, dưới bàn tay khéo léo của con  người tạo ra những mảnh tơ tằm với nhiều màu sắc, hình khối, họa tiết ấn tượng.Áo dài cưới chất liệu lụa tơ tằm được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những cô dâu sở hữu khuôn mặt đậm nét Á Đông. Nó tạo nét đẹp mềm mại sang trọng và thanh lịch cho các tân nương trong đám cưới truyền thống.

Là chất liệu tự nhiên nên áo dài lụa tơ tằm thường có màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng. Để tạo điểm nhấn cho sản phẩm những nghệ nhân thâm niên thường thêu thêm các họa tiết hoa lá, chim muông, cây cỏ, phong cảnh để tôn thêm nét sang trọng và nổi bật cho người mặc.Những màu sắc được yêu thích luôn là những gam màu nóng, nổi bật như: Đỏ, xanh, tím, vàng, hồng…. các cô dâu có thể kết hợp với kiểu mấn đội đầu cùng tone với màu áo để tôn thêm vẻ đẹp toàn diện. Thêm vào đó, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau: áo dài truyền thống, áo dài cách tân, áo dài cưới có đuôi với vô vàn chi tiết đính kèm hấp dẫn chị em có thể lựa chọn để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.


Hotline 0913 86 56 58