Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Khăn choàng lụa chống nắng, nhưng phải phơi trong bóng râm?!

Những người thường xuyên dùng lụa tơ tằm xác nhận “Lụa tơ tằm ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.”. Bởi tơ tằm thấm hút rất tốt, đồng thời thoát hơi ẩm nhanh, tính dẫn nhiệt kém.


Tính dẫn nhiệt kém giúp cho tơ tằm cách nhiệt để làm mát, hoặc giữ ấm vào mùa đông.

Bản thân sợi tơ tằm được sinh ra là một lớp áo tạo môi trường ổn định cho con tằm phát triển. Giúp con tằm chống nóng và lạnh vô cùng tốt. Vì thế nếu chiếc khăn choàng tơ tằm được dệt với độ dày vừa đủ sẽ giúp bạn chống được lại cái nắng chói chang của mùa hè.


Tơ tằm là chất liệu hút ẩm và thoáng khí nhất. Với một chiếc khăn choàng tơ tằm, bạn không còn phải lo bị bức bí, khó chịu bởi mồ hôi nữa. Với khả năng cách nhiệt, hút ẩm và khô thoáng đã giúp da bạn xử lí lượng mồ hôi tiết ra một cách nhanh chóng, đồng thời tơ tằm còn kháng mùi, nên chiếc khăn choàng tơ tằm đồng hành với bạn cả ngày mà vẫn còn thơm.

Vậy tại sao phải phơi khăn choàng lụa, khăn choàng đũi tơ tằm trong bóng râm?

Trong điều kiện bình thường, sợi tơ tằm là một trong những loại sợi tự nhiên bền nhất. Ngoài ứng dụng trong thời trang may mặc, tơ tằm được dùng làm dù, lốp xe đạp, áp giáp chống đạn, chỉ khâu y tế,…


Tơ tằm cấu tạo bởi các phân tử axit amin nhỏ. Vì vậy tơ tằm có tính axit trội hơn bazơ. Khi trong nước sợi tơ mềm, nở và kém bền hơn. Đặc biệt là môi trường nước có tính kiềm (bazơ). Nước sinh hoạt của chúng ta thường có tính bazơ cao hơn. Do đó, khi giặt khăn, vải tơ tằm tự nhiên, bạn không nên vò, vắt, xoắn mạnh. Tuyệt đối không dùng xà phòng, chất tẩy. Khi khăn, vải tơ tằm còn ướt thì nên phơi trong bóng râm, khô thoáng. Làm như vậy, thì sẽ giúp sợi tơ tằm bền, đẹp hơn.

Với bài viết này, mong sẽ giúp mọi dùng sản phẩm tơ tằm thêm bền đẹp. Nhớ rằng, sợi tơ tằm là tinh hoa của tạo hóa, vì vậy hãy dùng và cảm nhận hết tinh hoa đó nhé.

Hotline 0913 86 56 58