Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Chỉ một chiếc khăn lụa, chị em có thể biến tấu 6 phong cách


Những cách nhấn nhá, thắt buộc khăn lụa mỏng để tạo điểm nhấn cho trang phục trở nên sành điệu.

Item này không chỉ có tác dụng giữ ấm mà còn là món đồ hoàn hảo cho các bạn gái thêm phần thanh lịch nơi công sở, cá tính khi dạo phố và điệu đà lúc dự tiệc. Không chỉ thế, chỉ với một chiếc khăn lụa nhỏ xinh, các nàng có thể biến hóa theo nhiều phong cách với nhiều kiểu thắt khác nhau. Thế nhưng, thắt khăn như thế nào cho đẹp, sáng tạo và ấn tượng thì không phải ai cũng biết. Vì thế, hãy cùng điểm qua một số cách nhấn nhá, thắt buộc khăn lụa mỏng để tạo điểm nhấn cho trang phục trước khi xuống phố nhé!

1. Khăn lụa thắt nơ lớn


Với kiểu thắt này, bạn có thể lựa chọn hai kiểu khăn là khăn vuông lụa và khăn choàng dài. Nếu sử dụng khăn vuông lụa bạn cần sử dụng đến hai chiếc khăn để có độ dài lý tưởng, hoàn hảo.

2. Khăn lụa thắt nơ nhỏ


Đối với những người yêu thích khăn lụa nhưng không muốn thắt nơ “quá nữ tính” như ở kiểu 1 thì hãy cân nhắc đến kiểu thắt nơ với biến tấu siêu đơn giản này nhé.

3. Thắt khăn lụa kiểu khăn quàng đỏ


Tiếp tục với khăn lụa vuông, kiểu thắt nơ cho khăn quàng cổ này rất thích hợp khi kết hợp với áo sơ mi cho các cô nàng công sở thích phá cách với một điểm nhấn nổi bật. 

4. Thắt khăn lụa kiểu lệch vai


Kiểu thắt khăn vừa nữ tính vừa sành điệu này rất phù hợp để dạo phố trong những ngày thời tiết se lạnh.

5. Thắt khăn lụa kiểu choker

Độ sành điệu và phổ biến của vòng choker thì hẳn các nàng ai cũng đã biết rõ. Vậy nếu thay vì sử dụng vòng choker mảnh thông thường mà chuyển sang dùng khăn vuông màu mè thì sao? 


Kiểu kết hợp này đặc biệt ghi điểm khi các nàng kết hợp cùng những mẫu áo cổ trễ, cổ rộng để tạo thành vẻ nửa kín nửa hở, vô cùng sexy và hút mắt.

6. Thắt khăn lụa kiểu hướng đạo sinh


Kiểu thắt khăn này sẽ giúp cổ bạn trông cao hơn và khuôn mặt dài hơn. Khăn vuông hay khăn dài đều có thể phù hợp với kiểu thắt khăn này.

Hi vọng những kiểu thắt khăn này sẽ giúp các bạn nổi bật trên phố đông trong những bộ đồ “cực” thời trang với điểm nhấn nổi bật là chiếc khăn lụa được quàng khéo léo.

Khánh HuyềnHotline 0913 86 56 58