Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài lụa cho phụ nữ trung niên

Khi bước vào tuổi trung niên thì vóc dáng cũng khác so với thời trẻ, vóc dáng thường tròn trịa hơn, vòng hai cũng không còn thon gọn nữa, vì vậy việc lựa chọn quần áo sao cho phù hợp để che khuyết điểm là điểu hết sức cần thiết.

Áo dài lụa thường được mặc vào các dịp quan trọng như tới nhà thờ chùa chiền hay các dịp cưới hỏi lễ tết nên việc lựa chọn càng nên kỹ càng hơn. Áo dài lụa trung niên cũng rất đa dạng và được thiết kế ngày càng tinh tế để tôn vóc dáng và che khuyết điểm cho người phụ nữ.


Áo dài lụa trung niên thường không quá màu mè, kiểu cách như áo dài thanh niên, thay vào đó áo dài trung niên thường chú trọng vào sự quý phái, một phong cách quý bà. Áo dài lụa trung niên thường không chọn màu sắc tươi như hồng phấn, xanh da trời thay vào đó áo dài trung niên thường chọn những màu quý phái như màu xanh đậm, tím ngọc..họa tiết trên áo dài tùy theo dáng người để lựa chọn cho phù hợp, áo dài cho phụ nữ trung niên gầy ốm thường chọn màu sắc tươi hơn với họa tiết lớn giúp cho dáng người trở nên đầy đặn hơn, còn áo dài trung niên dành cho người mập, tròn thường chọn màu sắc sẫm hơn, họa tiết nhỏ, chất liệu vải co giãn tạo cảm giác thoải mái gọn gàng cho người mặc.

Về kiểu dáng, áo dài lụa trung niên không còn đơn giản chỉ với phong cách truyền thống cổ trụ bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc áo dài cổ thuyền hay cổ tròn hay thậm chí có thể diện cả áo dài cách tân. Áo dài lụa trung niên thường được chít eo cao hơn so với áo dài trẻ để tạo cảm giác thon gọn hơn.

Mỗi độ tuổi mỗi vẻ đẹp khác nhau, ở bất cứ độ tuổi nào chúng ta hãy luôn tự hào là phái đẹp nhé.

Hãy ghé Showroom Lụa Việt để lựa cho mình một khúc vải lụa tơ tằm may áo dài đẹp phù hợp màu sắc và hoa văn cho bạn nhé.

Hotline 0913 86 56 58