Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Xu hướng mặc áo dài lụa đi chơi Tết 2020

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt, được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Trong những năm gần đây, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, áo dài lụa lại trở thành “mốt” được nhiều gia đình, bạn trẻ lựa chọn.

Dịu dáng, thanh tao mà vẫn gợi cảm chính là những yếu tố được nhiều người thích trong trang phục tà áo dài. Đây cũng là đề tài được nhiều nhà thiết kế Việt quan tâm, cho ra nhiều bộ sưu tập với những chiếc áo dài cách tân ngày càng trở nên đẹp hơn, dễ mặc hơn và thuận tiện hơn.


Như một điều tất yếu, áo dài đang dần “thức tỉnh”, “hồi sinh” và trở về ngày càng gần với địa vị tối cao mà nó đã từng nắm giữ. Xuân này, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên diện áo dài như thế nào thì hãy tham khảo những gợi ý về “cách mặc áo dài đi chơi tết đẹp như sao việt” trong bài viết sau đây nhé.

Không cần phải nói thì hẳn ai cũng thấy một điều rất rõ ràng là áo dài và đặc biệt là áo dài lụa đang xuất hiện trở lại một cách ồ ạt vào dịp Tết những năm gần đây. Không những người trung niên, cao tuổi mặc trang phục này đón năm mới mà cả giới trẻ cũng dẫn mê mẩm trang phục thời trang này.

Áo dài truyền thống


Có đặc điểm dễ nhận thấy nhất là tà áo dài chấm chân hoặc đến mắt cá chân, được chít eo ôm sát cơ thể.

Áo dài thêu


Bộ trang phục được thêu trên chất liệu vải lụa tơ tằm hay linen, rất thích hợp với những cô gái yêu thích sự tinh tế.

Áo dài cách tân


Áo dài cách tân là những chiếc áo dài đến đầu gối hoặc ngang bắp chân, có hoặc không có phần chít eo. Họa tiết trẻ trung, quần ôm tạo nên nét đẹp cá tính, năng động.

Theo kenhphunu.com

Hotline 0913 86 56 58