Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Trang phục chất liệu lụa sang trọng ngày xuân

Ngày xuân xinh tươi hơn với những thiết kế sang trọng từ chất liệu lụa ấn tượng, mềm mại, nhẹ nhàng và cực kì thoải mái.


Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn để ngày xuân rộn ràng, tươi mới hơn. Nếu bạn ưa phong cách trẻ trung, năng động thì không nên bỏ qua mẫu đầm kẻ sọc ngang màu sắc nổi bật và hiện đại. Còn bạn thích sự nền nã, dịu dàng thì hãy chọn ngay những bộ áo dài cách tân họa tiết hoa bắt mắt. Hoặc với đầm chi tiết pepplum nàng sẽ có diện mạo quyến rũ hơn hắn.Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ khó lòng cưỡng lại vẻ đẹp của những tà áo dài cách tân tung bay trong gió, vừa phảng phất nét truyền thống dân tộc vừa hiện đại trong từng đường may, họa tiết.


Sắc màu mùa xuân thể hiện trên chiếc áo dài cách tân luôn là những gam màu mổi như đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, tím… với sự kết hợp họa tiết họa lá đậm không khí mùa xuân càng khiến cho bộ áo dài thêm rạng rỡ. Hãy cùng xuống phố du Xuân mới thật điệu với chiếc áo dài cách tân chất liệu lụa cực kì sang trọngDù lựa chọn phong cách nào thì trang phục với chất liệu lụa luôn là “vũ khí” để nàng “tỏa sáng” mọi lúc mọi nơi.


Hotline 0913 86 56 58