Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Trà Ngọc Hằng đẹp như tranh vẽ


Trà Ngọc Hằng diện trang phục truyền thống, xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng và nền nã với bối cảnh đậm chất Á Đông. 


Trong bộ ảnh mới thực hiện, Trà Ngọc Hằng thể hiện nét trái ngược với hình ảnh 'chơi trội' với hàng hiệu, trang phục sexy trên phố. 'Bà mẹ một con' chọn áo dài lụa và tinh thần nhẹ nhàng để thực hiện ảnh mùa xuân.


Người đẹp chia sẻ: 'Hằng tự nhìn nhận bản thân là người phụ nữ với phong cách và suy nghĩ rất hiện đại, tuy nhiên Hằng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho chiếc áo dài và những giá trị truyền thống. Đặc biệt khi càng gần đến Tết Nguyên Đán, Hằng cũng muốn lựa chọn chiếc áo dài làm trang phục diện trong các bộ ảnh đón Tết'.


Nữ ca sĩ tiết lộ giữa nhịp sống hiện đại hối hả, áo dài lụa mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người Việt Nam, tôn lên nét duyên cho người mặc và tôn vinh nét đẹp Việt.


Cùng với những cánh hoa sắc màu trang nhã, êkíp còn sử dụng các loại nhạc cụ như đàn nguyệt và sáo để tăng sức hút cho bộ ảnh đẹp như tranh của Trà Ngọc Hằng.


Thay vì các mẫu áo dài đính kết, trang trí hoa lá tươi màu, Trà Ngọc Hằng ưu ái các thiết kế đơn giản, sắc màu dịu mắt để tôn nét dịu dàng.


Cách làm tóc, tông màu trang điểm cũng được chăm chút để mang tới sự hài hòa và đồng nhất cho tổng thể.


Theo Trà Ngọc Hằng, dù là một tín đồ thời trang sành điệu theo kiểu hiện đại hay cổ điển nhất, vào những dịp Tết thì ai cũng cần một chiếc áo dài lụa. 


ngoisao 

Hotline 0913 86 56 58