Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Tình ca tơ lụa Bảo Lộc trên hồ Xuân Hương tại Festival hoa Đà Lạt 2019

Một chương trình biểu diễn thời trang ngoài trời ấn tượng diễn ra tại Festival Hoa Đà Lạt được NTK Minh Hạnh thực hiện nhằm quảng bá cho tơ lụa Bảo Lộc – sản vật của vùng cao nguyên Lâm Viên.

Chiều 21-12-2019, trong khuôn khổ các hoạt động giới thiệu tơ lụa Bảo Lộc tại Festival hoa Đà Lạt, nhà thiết kế Minh Hạnh đã tổ chức trình diễn thời trang ngoài trời ngay trên mặt nước hồ Xuân Hương.

Hình ảnh: Lụa Bảo Lộc được sử dụng trong tất cả các trang phục của buổi biểu diễn

Rất đông du khách quốc tế quan tâm và tham dự chương trình, đặc biệt chương trình thu hút một lượng lớn du khách Hàn Quốc. Nhiều du khách ví von chương trình như một “bản tình ca tơ lụa” bởi không gian và nền nhạc rất thơ và mộc mạc.

Hình ảnh: Bản tình ca tơ lụa khiến khách tham quan không thể rời mắt 

Chương trình góp mặt 19 Nhà thiết kế như: Chula, Cao Minh Tiến, Nhi Hoàng, Thơm Nguyễn, Công Huân, Silky Vietnam, Tim Tay, Huyền Nhung Nguyễn, Trần thiện Khánh, Ngọc Hân, Cao Duy, Phương Thanh, Genviet Jeans, Hà Duy, Minh Hạnh và 14 nhà sản xuất tơ lụa trong cả nước.

Hình ảnh: 19 nhà thiết kếvà 14 nhà sản xuất tơ lụa đã tham gia chương trình với nhiều bộ sưu tập

Lấy ý tưởng từ những loài hoa, các thiết kế thể hiện sinh động bằng chất liệu tơ tằm truyền thống Bảo Lộc. Trong chương trình lần này, các nhà thiết kế nhấn mạnh vào thời trang dân dụng thay cho các bộ sưu tập thời trang dạ hội hoặc thuần biểu diễn được công bố trong một số chương trình trước đó.

Hình ảnh: Hoa văn trên nền lụa rất gần gũi với thiên nhiên lấy ý tưởng từ hoa cỏ cao nguyên

Nhiều du khách Hàn Quốc ngạc nhiên và bất ngờ vì lần đầu được biết đến lụa Bảo Lộc cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi chất liệu này.

Sau chương trình diễn ra tại hồ Xuân Hương, một chương trình tương tự sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22-12 tại hồ Đồng Nai Thượng – TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).


Hình ảnh: Trên mặt nước hồ Xuân Hương, một con đường gỗ độc đáo được dựng lên làm sàn catwalk
Hình ảnh: Vest nam được làm hoàn toàn từ tơ lụa Bảo Lộc – tơ lụa Việt Nam


Nguồn:toluavietnam.net

Hotline 0913 86 56 58