Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Dịu dàng cùng khăn lụa tơ tằm ngày tết

Mỗi năm Tết đến, lại là lúc các cô gái phải đau đầu “thiết kế” tủ đồ ngày Tết sao cho thật ấn tượng. Xuân năm nay chẳng còn cần phải lo lắng vì đã có Lụa Việt đây rồi!


Suốt một năm chúng ta đã khoác lên mình những bộ đồ gò bó. Nào vest công sở, váy kim sa tiệc tùng, hay trang phục thời thượng. Thì đến Tết Nguyên Đán chính là lúc chúng ta rũ bỏ những mối bận tâm nặng nề. Và tập trung mọi tâm tư cho một mùa sum vầy. Xu hướng thời trang dạo gần đây chính là GIẢN. Tức là cắt giảm những chi tiết không cần thiết. Nhường chỗ để tôn vinh lên chính vẻ đẹp nguyên bản mộc mạc của chính người con gái Việt Nam.


Nắm bắt xu hướng này, Lụa Việt gửi tặng đến các cô gái những mẫu khăn lụa là du xuân. Là sự kết đan của nét giản đơn, thanh lịch và mộc mạc của người con gái Việt. Tránh xa chất liệu dày dặn, hoạ tiết nặng nề cùng những phụ kiện cồng kềnh. Khăn lụa tơ tằm đích thì là phụ kiện tô điểm vạn năng trong tủ đồ mùa xuân năm nay. Có thể được biến tấu thành khăn choàng cổ hay tua-băng cho mái tóc. Không dừng lại ở chức năng một chiếc khăn. Khăn trúc còn có thể được khoác lên mình như một chiếc yếm thanh nhã.


Bên cạnh những mẫu vải lụa đẹp, Lụa Việt luôn được yêu mến với những chiếc khăn quàng cổ làm từ chất liệu dân gian gần gũi. Những chiếc khăn quàng cổ đậm giá trị văn hoá và hồn túy Việt chính là phụ kiện tinh tế. Nhưng cũng vẫn vô cùng thời thượng mà cô gái nào cũng có thể sử dụng cho cả dịp Tết cổ truyền lẫn dạo phố thường ngày. Không dừng lại ở những mẫu khăn kiểu dáng basic. Sự sáng tạo và tiên phong trong thiết kế và màu sắc cũng là một phần quan trọng. Chúng đã đưa Lụa Thượng Uyển chạm đến những cô gái Việt.


Khi cuộc sống trở nên bận rộn, giản lược trở nên thiết yếu. Bỏ qua những bộ trang phục và phụ kiện cầu kì. Những thứ chỉ sử dụng được một vài lần vào dịp lễ hội. Lụa Việt tinh ý ra mắt những mẫu khăn lụa dân gian nhằm mang đến những sự lựa chọn tối ưu nhất. Những item thời trang lịch thiệp, phù hợp cho mọi dịp của năm.

Hotline 0913 86 56 58