Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Chọn mặc áo dài lụa tơ tằm cho ngày Tết

Năm nay Tết 2019 dự kiến phong trào mặc áo dài lụa ngày tết này sẽ được phát huy, với khá nhiều các mẫu thiết kế đã được tạo dựng để đem âm hưởng truyền thống vào cuộc sống hiện đại, nhất là vào dịp tết này. Không chỉ phụ nữ dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ áo dài để đi dạo phố ngày xuân, hay đi chúc tết họ hàng mà năm nay cũng có nhiều mẫu áo dài lụa cho trẻ em và cả mẫu cho phái mày râu lựa chọn. Với nhiều người yêu văn hóa thì sự xuất hiện của tà áo dài trong ngày tết cổ truyền của dân tộc chính là dấu hiệu ấm áp cho thấy sự trở lại của một giá trị truyền thống.


Màu sắc áo dài lụa ngày tết thường là những màu rực rỡ như đỏ, vàng với quan niệm đây  là những màu sắc sẽ mang lại may mắn cho năm mới. Cùng với những họa tiết trên áo cũng ngày càng đa dạng như họa tiết hoa đào, hoa mai, chiện phúc thọ may mắn,.. Những hình ảnh làm nổi bật lên những truyền thống mang văn hóa của Việt Nam.


Vietsilk là một thương hiệu sản xuất vải lụa tơ tằm đã cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng. Cam kết tỉ lệ tơ rõ ràng trên từng sản phẩm. Áo dài được may lụa tơ tằm Vietsilk rất đẹp và phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.


Áo dài được may từ vải lụa tơ tằm có form dáng khá chuẩn, giúp các chị em tôn lên vẻ đẹp nữ tính và cảm thấy tự tin hơn. Chính vì vậy nên ngày càng có nhiều kiểu dáng được thiết kế đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại để các chị em tha hồ lựa chọn. Tùy theo vóc dáng mà mỗi người sẽ có những cách lựa chọn áo dài lụa khác nhau để có thể tôn lên những đường nét đẹp nhất của cơ thể. 


Áo dài là trang phục gắn liền với vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, áo dài vẫn giữ cho mình một vị trí nhất định trong lòng người Việt và cả những ai đã từng đặt chân đến. Hy vọng rằng, với những gợi ý cũng như bí quyết vừa được chia sẻ, bạn có thể chọn cho mình mẫu áo dài lụa truyền thống để có thể thoải mái diện đi lễ chùa hay dạo phố, cầu mong một năm mới an lành, may mắn sắp tới nhé!

Hotline 0913 86 56 58