Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cách làm mới mái tóc với khăn lụa

Khăn lụa là món đồ yêu thích của khá nhiều chị em phụ nữ, nhưng ít ai biết công dụng làm đẹp cho mái tóc của loại phụ kiện xinh xắn này. Hãy cùng tham khảo cách biến tấu mái tóc đầy cá tính với chiếc khăn lụa nhỏ xinh dưới đây.

Khăn lụa là một phụ kiện làm đẹp có rất nhiều công dụng, nó không chỉ phù hợp cho tất cả phụ nữ mà còn tạo nên phong cách thời trang của họ thêm thanh lịch và tao nhã. Khăn lụa có nhiều kiểu dáng, màu sắc và cách sử dụng khác nhau. Phái đẹp có thể sử dụng nó làm băng đô, thắt lưng, hay là món đồ trang điểm cho chiếc túi xách thêm bắt mắt rực rỡ… hoặc cũng có thể biến nó thành phụ kiện nhấn nhá làm đẹp cho mái tóc.  

Tóc tết kiểu Pháp

Khăn lụa là một trong những phụ kiện làm đẹp cho mái tóc rất được nhiều người yêu thích

Vẫn là kiểu tóc tết kiểu Pháp rất đơn giản nhưng lại được nhấn nhá rất hay ho. Đầu tiên hãy cột chiếc khăn cùng với một lọn tóc phía bên trái sau đó thực hiện các bước tết tóc (tết từ trái qua phải) cùng với khăn lụa như bình thường rồi dùng chính đuôi chiếc khăn để cột chặt tóc lại.

Tóc tết "thác nước"

Kiểu tết tóc thác nước sẽ trở nên đặc biệt khi các nàng kết hợp cùng khăn lụa

Đầu tiên hãy cột chiếc khăn cùng với một lọn tóc chọn làm tâm cho phần tết sau đó thực hiện tết sát chân tóc (tết từ trái qua phải), với mỗi nút tết, thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba, tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Sau khi tết sang phần bên kia, dùng phần đuôi còn lại của chiếc khăn lụa để cố định tóc.

Tóc búi

Một chiếc khăn lụa đơn giản sẽ trở thành một chiếc khăn turban đầy cá tính khi các nàng đi biển

Một chiếc khăn lụa đơn giản sẽ trở thành một chiếc khăn turban đầy cá tính khi các nàng đi biển. Cách thực hiện như sau: quấn tóc để taọ thành búi tóc cao thông thường, sau đó sử dụng chun và kẹp ghim để cố định lại phần búi tóc cho chắc chắn sau đó vòng khăn từ gáy lên đỉnh đầu. Các nàng buộc chiếc khăn lại và nhớ tạo thành một chiếc nơ xinh xắn.

Buộc khăn làm băng đô hoa

Để tạo được những chiếc băng đô xinh xắn các nàng nên chọn những chiếc khăn lụa có nhiều họa tiết

Mái tóc dễ thương hơn khi các nàng biết cách buộc những chiếc khăn lụa thành băng đô. Kiểu tóc như vậy rất phù hợp với các chuyến du lịch ngày hè khi tới những bãi biển xinh đẹp. Để tạo được những chiếc băng đô xinh xắn các nàng nên chọn những chiếc khăn lụa có nhiều họa tiết.

Lê Liên (T/h)

Hotline 0913 86 56 58