Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Những món đồ lưu niệm từ lụa tơ tằm


Du khách nước ngoài khi đến Việt Nam tham quan thì điều không thể thiếu khi về nước là chọn cho mình một món quà lưu niệm để kỷ niệm cho chuyến đi. Những món quà lưu niệm Việt Nam có thể kể đến đó là đổ thủ công mỹ nghệ mây tre đan, nón lá, cafe, tranh gạo, tranh cát, đồ thổ cẩm hoặc các món đồ khô như hoa quả sấy, cá khô, mực khô... và trong đó không thể không nhắc đến những món đồ bằng lụa tơ tằm.

Những món đồ từ lụa tơ tằm đa dạng như khăn lụa tơ tằm, cà vạt, áo dài, khăn tay...

Lụa tơ tằm Việt Nam mang vẻ đẹp và phong cách riêng khác biệt hoàn toàn lụa tơ tằm của Trung Quốc hay các quốc gia khác.

Vì sao đồ lụa tơ tằm lại được nhiều người yêu thích vậy?

Lụa tơ tằm được làm từ sợi tơ lấy từ những con tằm dâu nuôi lớn nhả tơ và dệt thành Lụa. Đây là làng nghề thủ công có từ rất lâu đời ở Việt Nam. Thời xa xưa, lụa tơ tằm có một thời là thứ hàng đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu trong xã hội.

Những món đồ được làm từ lụa tơ tằm có độ tự nhiên cao nhất, bề mặt bắt mắt, sáng bóng và sang trọng. Vải tơ tằm có khả năng hấp thụ tốt nên được đánh giá khi may trang phục là mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

Vải lụa tơ tằm kháng bụi bẩn bởi vì bề mặt trơn của nó. Chính vì vậy vải lụa tơ tằm khá dễ để vệ sinh.


Các sản phẩm từ lụa tơ tằm

Khăn lụa tơ tằm món quà yêu thương dành tặng chị em phụ nữ


Cà vạt lụa tơ tằm món quà dành cho các đấng mày râu


Áo dài lụa tơ tằm

Những chiếc áo dài được may từ lụa tơ tằm mang lại cho người phụ nữ nét dịu dàng, quyễn rũ, thướt tha với chất liệu thoáng mát và sang trọng từ vải lụa.


Nhiều du khách nước ngoài khi về nước đều chọn may cho mình một chiếc áo lụa để mặc hoặc làm quà vì những món quà này được làm chủ yếu thủ công nên được du khách yêu thích và đánh giá cao. Những chiếc áo dài có thể chọn may với vải lụa trơn hoặc kèm một số họa tiết đơn giản để tô điểm.

Tranh lụa


Lụa tơ tằm và những món đồ từ lụa tơ tằm là món quà tặng người nước ngoài hoặc được du khách nước ngoài chọn làm quà lưu niệm nó không chỉ mang nét đẹp tinh túy, độc đáo mà nó còn là linh hồn dân tộc, nét đẹp của văn hóa Việt Nam.


Hotline 0913 86 56 58