Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo choàng tắm lụa


Áo choàng tắm lụa được khá ít người sử dụng bởi chất liệu khó bảo quản và vệ sinh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự sang trọng, đẳng cấp mà các mẫu áo choàng tắm làm từ lụa mang lại.


Vải lụa rất mỏng, mịn và được dệt từ sợi tơ tự nhiên. Đa số hiện nay thì vải lụa được dệt từ sợi tơ tằm. Tơ tằm tự nhiên sản xuất lụa gồm có: tơ tằm dâu, tơ tằm sồi, tơ tằm lạc và tơ tằm lá sắn. Loại tơ tằm dâu được xem là phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất chiếm đến 95% sản lượng tơ tằm trên thế giới. Sợi tơ tằm dâu có được cần trải qua công đoạn trồng dâu, nuôi tằm, nhả tơ, ươm tơ, dệt lụa rồi nhuộm màu. Trước khi ngâm với thuốc nhuộm màu thì lụa được ngâm trong nước nóng để loại bỏ sạch sẽ lớp keo bám trên bề mặt.


Chính bởi các công đoạn cầu kỳ, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận này mà vải lụa nói chung hay áo choàng tắm được sản xuất từ loại vải này nói riêng có mức giá không hề thấp.


Vải lụa thấm hút khá tốt. Mặc dù nhìn rất “mỏng manh” nhưng vải lụa có độ dẫn điện và dẫn nhiệt kém nên khả năng giữ nhiệt vô cùng tuyệt vời. Vì thế, các bạn không cần phải lo lắng quá đến khả năng giữ ấm của loại áo choàng tắm này.


Vải lụa cũng mang lại cảm giác mềm mịn vô cùng khi khách hàng khoác lên người. Do được sản xuất từ sợi tự nhiên nên loại áo choàng tắm này sẽ không gây kích ứng da và cũng rất thân thiện với môi trườngHotline 0913 86 56 58