Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Vô vàn cách phối khăn lụa cho mùa thu se lạnh


Khăn lụa là một trong những phụ kiện “xưa” nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Nếu nàng có một chiếc khăn lụa trong tủ đồ thì hãy tận dụng, kết hợp nó thật thời thượng trong mùa thu này.

Khăn lụa không hề kén trang phục

Từ lâu khăn lụa đã trở thành món phụ kiện đi kèm trang phục của phái đẹp. Với thiết kế nhỏ, hình vuông, đa sắc màu, các nàng có thể gấp, xếp, thắt,… làm thành món phụ kiện trên tóc, cổ tay, cổ, lưng quần và túi xách. Khi được kết hợp một cách tinh thế với trang phục sẽ tạo ra sự bắt mắt cho người mặc.

1. Thanh lịch với khăn lụa thắt nhẹ nơi cổ

Cách phối khăn lụa quen thuộc và đơn giản nhất với các nàng đó là cột cổ. Bạn thích set đồ đơn giản, thoải mái, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ và châu chuốt từng chi tiết nhưng không quá đơn điệu về mặt màu sắc thì khăn lụa chính là vị cứu tinh cho bạn. Sự mềm mại của lụa và chút sắc màu được thiết kế trên mỗi chiếc khăn lụa sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn.

Set đồ denim sẽ trông đỡ nhàm chán hơn với phụ kiện khăn lụa được cột tinh tế trên cổ

2. Phụ kiện cho tóc – hippie hay bắt xu hướng?

Và đây là gợi ý mix khăn lụa cho các nàng cá tính, thích sự độc đáo. Ai nói mặc váy, túi xách thì phải nữ tính, tóc xoã thắt nơ. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của họ, dù là khăn lụa nhưng vẫn rất cá tính với màu sắc trắng đen hài hoà với set đồ rất mạnh mẽ. Cột nơ bảng to, bảng nhỏ gì cũng đều rất cá tính và phong cách.
Thời trang trùm đầu nay đã không chỉ dành riêng cho ai. Bạn là tín đồ đam mê thời trang, thích sự phá cách thì đừng bỏ qua cách phối khăn lụa trùm đầu này. Hãy tưởng tượng một bộ vest công sở nhàm chán được phối cùng khăn lụa, sẽ rất tươi mới đúng chứ?3. Chiếc dây nịt rực rỡ

Bỗng nhiên hôm đó dây nịt của bạn hỏng! Khăn lụa không chỉ làm phụ kiện trang trí còn giúp bạn siết chặt lại những chiếc quần rộng lưng nhưng vẫn cực phong cách. Nếu set đồ của bạn là set đồ tone lạnh thì bạn hãy chọn chiếc khăn lụa tone ấm tạo sự tương phản, tăng nét bắt mắt cho set đồ của bạn.4. Chiếc túi điệu đàVà nếu đã quá nhàm chán với việc phải tìm chỗ nào để cột khăn lụa vào cho thật đẹp thì sao không cột vào ngay chiếc túi xách của bạn. Vừa tạo thêm điểm cộng cho chiếc túi vừa làm bạn trông thật thời trang với cách mix khăn lụa này. Bạn hãy lựa chọn những chiếc khăn có cùng tone màu với tiếc túi của bạn để trông hài hoà và không bị rối mắt bởi màu sắc. Còn nếu bạn thích sự kết hợp của màu sắc thì hãy lựa chọn những gam màu đối lập nhau, tone ấm kết hợp cùng tone lạnh sẽ tạo nên sự hài hoà.
Hotline 0913 86 56 58