Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Tìm về với lụa tươi mát và đẳng cấp


Mặc áo lụa để giải nhiệt, nhưng làm thế nào để kết hợp thật đẹp mà vẫn giữ được "phong độ" cho chất liệu mỏng manh như làn nước ấy?

Áo dây bằng vải lụa cho những cô gái trẻ trung, năng động
Kết hợp áo lụa với sooc tiệp màu

Những chiếc áo lụa với chất liệu nhẹ nhàng, mềm mướt phủ lên cơ thể, khiến bạn như được chiều chuộng  cả ngày. Với thời tiết ở những xứ sở nhiệt đới thì lụa là một giải pháp thời trang tuyệt vời đồng thời đưa bạn hướng tới gu thời trang đẳng cấp.

Lụa và quần ngố ống suông rộng đầy cá tính
Lụa hai dây với quần âu
Lụa trắng và phom váy rộng

Lụa là chất liệu lâu đời, được lấy sợi từ con tằm, qua những công đoạn rất công phu mới thành nên tấm vải. Chiếc quần lụa đen mà các bà các mẹ xưa thường mặc đã đi vào dòng chảy thời trang như một "tác phẩm" để đời. Có nhiều chất lụa khác nhau, và hiện nay còn có cả lụa nhân tạo, càng làm đa dạng thêm những lựa chọn.

Trong cuộc sống hiện đại, chất lụa được cho là kén người mặc vì độ mỏng, khó ứng dụng trong cuộc sống năng động và hối hả. Đã có những lúc, váy áo lụa bị lấn át đi, nhiều người lãng quên, đặc biệt là những người trẻ. Nhưng giờ đây, lụa đã trở lại, và đặc biệt được những cô gái trẻ đón nhận nồng nhiệt. Các thiết kế áo hai dây, đầm suông... trên vải lụa đang tạo nên một xu hướng thời trang mới.
Áo lụa hai dây có thể kết hợp với chân váy bút chì, quần ống loe, quần jeans, sooc dành cho những buổi đi chơi. Nếu đi làm, các bạn có thể phối  với blazer hoặc cardigan.

Để mặc áo lụa hai dây thì bên trong có thể kết hợp với áo lót đen dây mảnh, hoặc loại áo lót không dây trông sẽ lịch sự hơn.

eva

Hotline 0913 86 56 58