Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Người thổi hồn cho lụa


Nhà thiết kế Lan Hương thổi hồn cho những tấm lụa thướt tha, tạo nên bộ sưu tập áo dài ấn tượng.


Trong tiết trời thu Hà Nội, sự khoe sắc của 32 Nhà thiết kế tham gia Lễ hội Áo dài đã mang đến một vườn hoa lung linh và rực rỡ sắc màu. Trong đó, dặc biệt ấn tượng với bộ sưu tập áo dài của NTK Lan Hương.


Khác với các Nhà thiết kế được đào tạo bài bản, Lan Hương đến với thời trang theo cách của người rẽ ngang. Từ một cựu sinh viên Trường Đại học Văn hóa chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ là thiết kế thời trang, Lan Hương đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong thị trường nội địa và các Fashion Show Quốc tế.


Với các thiết kế mang đậm nét yếu tố truyền thống và sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ các làng nghề trong nước, hiện Lan Hương cũng đã hình thành được cho mình một hệ thống quy trình sản xuất và các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, xưởng may, xưởng thêu cùng các cơ sở sản xuất với sự tham gia của nhiều nghệ nhân, thợ thủ công của các Làng nghề.Nổi tiếng là người kỹ tính và cầu toàn, với mỗi thiết kế, Lan Hương luôn thể hiện được tài năng riêng, phong cách tinh tế và đẳng cấp, tôn vinh được vẻ đẹp hình thể của người mặc và tôn vinh sự tài khéo của các nghệ nhân may cũng như những nét đẹp văn hóa truyền thống được Nghệ nhân thể hiện chi tiết, nuột nà trên từng tà áo.


Nhiều biểu tượng văn hóa như Trống Đồng, Rồng - Phượng - Hạc - Áng vân mây được thể hiện một cách công phu trên áo dài Lan Hương mà đặc biệt nhất là cặp áo dài 10 m thêu tay 1000 Rồng - 1000 Phượng trên chất liệu Lụa truyền thống đã được xác lập Kỷ lục Việt Nam về độ tinh xảo và ý nghĩa văn hóa.Tranh Đông Hồ, Hàng Trống với Tố nữ, Tứ bình, Hứng dừa, đánh ghen, đám cưới chuột, mục đồng thổi sáo…là những đề tài được Chị yêu thích và khai thác với mong muốn góp phần lưu giữ và giới thiệu nét văn hóa dân gian xưa.
Hotline 0913 86 56 58