Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lệ Hằng diện đồ Adrian Anh Tuấn


Á hậu Lệ Hằng giới thiệu các mẫu váy lụa mềm mại, đầm in họa tiết hoa cúc dành cho mùa thu đông của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.


Sau khi trình làng bộ sưu tập 'Yên' tại Yên Tử, các mẫu váy không kén dáng, đầm lụa của Adrian Anh Tuấn được đông đảo phái đẹp đón nhận.


Nhà thiết kế mời Lệ Hằng thể hiện các mẫu trang phục 'mới ra lò' để gợi ý cùng phái đẹp cách chọn đồ mùa thu hợp mốt.


Ngoài kiểu váy lấy cảm hứng từ mẫu áo cà sa màu nhuộm vàng của đất, nhà mốt Việt còn giới thiệu thêm nhiều mẫu đầm tông màu trang nhã và mang tính ứng dụng cao.


Một trong những mẫu thiết kế đặc trưng ở bộ sưu tập lần này là các kiểu váy suông dài đi kèm đường quấn vải đổ dài theo thân váy.


Thiết kế bất đối xứng được xây dựng trên chất liệu lụa Bảo Lộc. Trang phục vừa tôn nét gợi cảm vừa giúp phái đẹp giải phóng hình thể một cách hiệu quả.


Váy lụa mềm mại phù hợp với các bạn gái có thân hình mảnh dẻ, bờ vai thon thả.


Điểm xuyết cho các thiết kế trong bộ sưu tập 'Yên', Adrian Anh Tuấn còn sử dụng vải in hoa làm điểm nhấn.


Hoa cúc mang vẻ đẹp sang trọng, đài các với tông màu đỏ đậm, xanh gốm lục bình được bố trí khéo léo trên các mẫu áo choàng, váy bất đối xứng. 


Họa tiết hoa cúc xanh được thể hiện một cách sống động và giúp các mẫu váy lụa dành cho mùa thu đông thêm phần cuốn hút.


Sau thành công ở show diễn tổ chức tại Yên Tử Legacy, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ mang bộ sưu tập này tham gia Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam mùa thu đông 2019.


ngoisao

Hotline 0913 86 56 58