Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Bạn đã ủi áo dài vải lụa nhà mình đúng cách chưa?


Tà áo truyền thống của người phụ nữ Việt vẫn thường xuất hiện như một biểu tượng của nhan sắc Việt. Chính vì vậy, cách ủi áo dài với vải lụa mềm mượt như thế nào được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng Cleanipedia tìm hiểu ngay cách thức để là/ủi tà áo dài này trong bài viết dưới đây nhé!


Làm thế nào để có cách ủi áo dài lụa mượt mà, không bị nhăn?

Vải lụa tơ tằm được nhiều chị em ưa chuộng bởi cảm giác thoải mái mềm mại và nữ tính. Chính bởi vậy nên trong tà áo dài, chất liệu lụa được sử dụng triệt để. Nắm bắt được xu thế này, các nhà thiết kế rất chú trọng đến chất liệu tơ tằm trong các sản phẩm áo dài của mình. Cách ủi áo dài với chất liệu lụa cũng vì vậy mà đặc biệt cần thiết để có thể bảo quản nó tốt nhất.

Điều khiến nhiều chị em băn khoăn là với chất liệu này, cách ủi áo dài như thế nào để chúng tốt nhất. Nhất là sau khi giặt xong lụa thường khó phẳng ngay.

Các bước để ủi áo dài bao gồm:

- Bước 1: Nên trải áo dài ra mặt phẳng trước khi ủi đồng thời bật nóng bàn là khoảng 5 phút để ủi hiệu quả.

Đối với cách ủi áo dài bằng chất liệu lụa, bạn có thể sử dụng bàn là hơi hoặc có thể dùng bình xịt để làm ẩm sản phẩm trước khi ủi, và nên ủi ở mặt trái của áo.

- Bước 2: Lần lượt là áo dài từ trên xuống dưới và tránh những khu vực có họa tiết hay hình in nổi.

Tốt nhất nên là khi áo dài còn ẩm để áo được phẳng phiu, dễ vào nếp.

Bảo quản áo dài lụa như thế nào để áo bền và đẹp?

Sau khi là áo dài lụa xong, bạn nên treo chúng lên các móc và để thả suông. Không nên gấp áo dài và bỏ trong ngăn tủ vì dễ làm tà áo xuất hiện các nếp gấp. Đặc biệt, nên để áo dài trong các tủ dài để áo giữ nếp chuẩn khi vừa là.

Sau khi thực hiện cách ủi áo dài lụa, nếu không sử dụng áo trong một thời gian dài thì tốt nhất bạn nên thực hiện công đoạn bảo quản nó trong bao gối bằng cotton. Hoặc bạn cũng có thể cho vào túi giấy sạch để áo không bị bám bụi và luôn mềm mại để đảm bảo những tà áo dài lụa tơ tằm được giữ gìn tốt nhất. Bạn không nên sử dụng chất liệu túi nilon bởi nó có thể gây xỉn màu hoặc ố vàng.

Một mẹo rất tuyệt vời để cho bạn tham khảo khi không ủi áo dài đó chính là cho chúng vào túi ni lông, cột chặt, cho vào ngăn đá tủ lạnh một lúc rồi lấy ra là sẽ phẳng như bình thường.

Cách ủi áo dài lụa mà Cleanipedia đề cập trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng áp dụng vào áo dài của mình. Vì vậy đừng ngại thử và cho chúng tôi biết được hiệu quả bạn nhé!

Nguồn: cleanipedia.com

Hotline 0913 86 56 58