Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Xu hướng thời trang áo lụa


Vải lụa ngày xưa chỉ được sử dụng cho vua chúa trong cung đình. Mãi về sau, khi xã hội Việt Nam phát triển hơn; lụa cũng được sử dụng rộng rãi cho nhiều tầng lớp khác nhau. Chủ yếu ở Việt Nam thời bấy giờ, lụa rất được ưa chuộng khi may áo dài, áo bà ba, trang phục truyền thống,… 


Không chỉ dừng lại ở đó, thời trang áo lụa Việt Nam tiếp tục có những bước tiến mới; điển hình là những sự xuất hiện xuất thần trên sàn diễn thời trang quốc tế. Không còn là những mẫu áo dài khuôn khổ, thời trang lụa với những thiết kế vô cùng hiện đại, mang tính ứng dụng cao. Cùng là chất liệu lụa, cùng là những họa tiết hoa văn đậm chất Á Đông; nhưng lại khoác lên mình những kiểu dáng táo bạo khiến thời trang lụa mang một màu sắc hoàn toàn mới thu hút tất thảy các tín đồ thời trang.

Đặc trưng của lụa là được làm từ sợi thiên nhiên; có tính thẩm mỹ cao, nhờ vào độ óng ánh tự nhiên của mình, những thiết kế khi gặp ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên độ óng ánh vô cùng đẹp mắt. Chỉ cần chạm vào là ngay lập tức có thể phân biệt được, đây chính là giá trị cốt lõi nhất tạo nên giá trị cho thời trang vải lụa.

Một đặc trưng khác được người tiêu dùng ưa chuộng đó là nhờ khả năng giữ nhiệt cực tốt. Khi mặc vào mùa hè tạo cảm giác mát dịu, mùa đông lại giữ nhiệt cơ thể ấm áp. Đây đúng là chất liệu vải lụa có tính ứng dụng rất đáng được khen ngợi.

Những trang phục lụa được yêu thích nhất


Hotline 0913 86 56 58