Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

“Nữ hoàng thời trang công sở” nhờ khăn lụa


Khăn không chỉ để giữ ấm mà còn là phụ kiện hoàn hảo để các bạn gái trang nhã nơi công sở, xinh xắn khi dạo phố và điệu đà lúc dự tiệc. Từ chiếc khăn lụa nhỏ xinh, bạn có thể thay đổi phong cách cho mình từng ngày với nhiều kiểu thắt khác nhau. Thắt khăn như thế nào cho đẹp, sáng tạo và ấn tượng là điều mà nhiều chị em luôn muốn khám phá.
Khăn lua có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với màu sắc khác nhau. Với mỗi dáng khăn, bạn sử dụng một kiểu thắt khác nhau không chỉ tạo điểm nhấn cho trang phục mà còn khiến bạn nổi bật hơn. 
Thắt khăn kiểu lệch vaiKiểu quàng vai lệch phù hợp với mọi loại khăn, vuông hay dài, lụa, dạ, đũi hay len, tất cả đều có thể sử dụng trong kiểu thắt khăn này. Bạn hãy xếp hai góc đối đỉnh của chiếc khăn lụa vuông lại để tạo ra hình tam giác, sau đó quàng vào cổ, túm hai đầu khăn thắt đôi lại, đặt điểm thắt lệch xéo về bên vai trái của bạn. Kiểu thắt khăn lụa vô cùng đơn giản này lại tạo ra hiểu quả đến ngạc nhiên. Bạn có thể chọn những chiếc khăn màu sắc rực rỡ hay trầm tùy theo sở thích, miễn là màu khăn ăn ý với màu quần áo. Khi diện khăn kiểu này, bạn nên buộc tóc lỏng phía sau để vài lọn tóc rơi bay tự nhiên.
Buộc khăn sát chân cổBạn cần chọn chiếc khăn lụa bản nhỏ một chút, với những gam màu theo sở thích nhưng nên thiên về tươi sáng. Giờ thì bạn cần 1 chiếc sơ mi cổ Đức màu trắng hoặc xanh nhạt. Buộc khăn ngay sát chân cổ như một cách thay thế cà vạt. Bạn không thể tưởng tượng ra một mảnh lụa bé nhỏ nhấn nhá nơi cổ giúp bạn nổi bật như thế nào đâu.
Thắt khăn kiểu “đứng tuổi”


Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng style nghe có vẻ hơi xưa cũ này ấy vậy mà cũng thú vị đấy! Vậy thì nên thử 1 lần xem sao. Chiếc khăn lụa gấp như cách thắt phía trên, nhưng thắt đôi hai đầu khăn ở phía trước, thả rơi tự nhiên trước ngực. Kiểu buộc khăn quá đỗi cổ điển này cần bạn chọn những bộ đồ công sở cá tính một chút. Ví như quần âu ống loa rộng, áo kiểu oversize, những chiếc túi xách lạ mắt…
Dùng khăn buộc tóc, buộc tay hay túi xáchNếu như không muốn quàng khăn vào cổ, bạn có thể quàng vào những chỗ khác. Ví như thay thế sơi dây buộc tóc nhàm chán, buộc vào cổ tay một cách ngẫu hứng hay thắt hờ vào quai túi xách. Mảnh lụa bóng và mướt mịn sẽ làm bừng sáng cả bộ đồ bạn mang theo.

Hotline 0913 86 56 58