Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Khăn lụa làm điểm nhấn trong trang phục


Những bạn gái theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà không cần diện váy hay phụ kiện như vòng cổ, hoa tai các kiểu thì chiếc khăn lụa là một trong những lựa chọn hay ho và là điểm nổi bật cho bộ trang phục. 


Midu được khen nữ tính và trẻ trung hơn gấp nhiều lần khi tạo điểm nhấn cho bộ trang phục thanh lịch của mình bằng một chiếc khăn lụa màu trắng đi cùng sơ mi tối màu.


Một trong những người đẹp khác của showbiz cũng áp dụng trào lưu này là Khánh My khi cô nàng chọn cho mình một chiếc khăn lụa có họa tiết bắt mắt đi kèm với set đồ trắng càng làm tăng thêm dáng vẻ yêu kiều và nữ tính của người đẹp.Hoa hậu Thu Thải cũng tạo cho mình phong cách vừa trẻ trung, vừa sang trọng khi diện “nguyên cây” màu vàng nổi bật và tạo điểm nhấn bằng cách cột một chiếc khăn lụa sáng màu quanh cổ. 


Chẳng cần phụ kiện rườm rà, Minh Hằng đã tạo cho set đồ của mình một màu sắc tươi mới với chiếc khăn lụa mềm mại để tạo nơ cho cổ áo.


Một gợi ý cho những cô nàng công sở với cách mix của người đẹp Trúc Diễm. Khi cô diện đầm suông với khăn lụa chấm bi ở cổ làm điểm nhấn.


Hoàng Thùy Linh lại mang đến cách phối hợp mới với khăn lụa to bản, không chỉ quần hờ hững ở cổ mà người đẹp còn mách cho bạn cách biến nó thành chiếc khăn choàng vòng qua cổ và vai rất nhẹ nhàng và nữ tính.

Trong những ngày thời tiết se lạnh, khăn lụa không chỉ là một phụ kiện làm đẹp cho các cô nàng nữ tính điệu đà mà còn giúp bảo vệ và giữ ấm cho cơ thể của bạn.


Hotline 0913 86 56 58