Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

3 cách quyến rũ với 1 chiếc váy lụa trắng!


Những cách kết hợp sáng tạo giúp làm mới chính những món đồ quen thuộc.

Bạn làm gì với một chiếc váy lụa hai dây (slipdress) được cho là đã qua mùa mốt? Giấu chúng trên giường ngủ hay chỉ loanh quanh trong nhà? Thật sự có ít nhất 3 cách tuyệt vời để mặc chúng theo cách quyến rũ đầy mới mẻ.


1. Mặc với một chiếc khăn

Cách làm sáng tạo và đơn giản nhất mà bạn có thể biết tới đó là kết hợp váy lụa hai dây với một chiếc khăn dài mảnh mai. Gợi ý một dải khăn cùng màu váy như trong hình có thể khiến bạn mang diện mạo quyến rũ chưa từng thấy.

Đừng quên mang sandal cao gót thanh mảnh và một chiếc túi xách bạn yêu thích để trở nên cuốn hút thêm nữa.


2. Mặc với một chiếc áo lửng

Sáng kiến đem một chiếc áo lửng dài tay hoặc tay lỡ phủ bên ngoài váy lụa là một điều tuyệt vời giúp bạn tự tin và thoải mái. Nhưng nhớ là áo lửng chứ không phải áo dài bạn nhé. Ngoài ra, một chiếc áo lửng chất liệu mỏng, nhẹ tương tự váy lụa là lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc của chiếc áo thật sự phụ thuộc vào cảm hứng của bạn. Nếu váy trơn màu trắng thì quá dễ dàng cho kết hợp bên ngoài. Tùy vào phong cách mà bạn hướng tới để chọn áo lửng họa tiết, trơn, màu sắc... cho kết hợp này.


3. Mặc bên trong áo len cardigan

Thật đáng chú ý trong những ngày giao mùa này được mang vẻ mong manh của slipdress với vẻ ấm áp của len cardigan. Giữa sự thô ráp, gần gũi của áo len với mặt láng mịn, kiêu sa của váy lụa sẽ khiến bạn cảm thấy thăng hoa trong từng bước đi. 

Không mang sandal thanh mảnh nữa, hãy thử một đôi boots màu đen và túi xách cỡ lớn để thêm nét phóng khoáng vào kết hợp này.


eva

Hotline 0913 86 56 58