Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Quỳnh Thy làm mẫu áo dài


Người đẹp thể hiện các trang phục trong bộ sưu tập 'Xuân thì' sắp được giới thiệu tại Canada. Bộ sưu tập được thiết kế trên nền vải lụa, các họa tiết hoa thêu, đính kết cườm để tạo ấn tượng, và tăng sức hút cho trang phục truyền thống.


Nhận lời mời từ chương trình Aodai Canada 2019, Võ Việt Chung là đại diện của Việt Nam và cũng là nhân vật duy nhất của châu Á tham dự 'Dạ tiệc Aodai VIP Premier Gala'.


Chương trình diễn ra vào ngày 13/7 tại thành phố Woodbridge, Ontario, Canada. Tham gia sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Quỳnh Thy.


Nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ mang bộ sưu tập 'Xuân thì' giới thiệu trong sự kiện kéo dài từ ngày 13/7 đến ngày 19/7.


Theo nhà thiết kế, đây là sự kiện văn hóa ẩm thực, trình diễn thời trang, cùng nguyện vọng phổ biến văn hóa truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đồng thời chương trình gây quỹ giúp đỡ những gia đình khó khăn, những nạn nhân của tệ nạn buôn người.


'Đây là những chiếc áo dài được thiết kế giữ nguyên truyền thống và được ứng dụng nghệ thuật sắp đặt trên vải. Khi giới thiệu ra thế giới, đặc biệt là với những lễ hội người Việt thì nên chọn những thiết kế mang tính truyền thống như thế', Võ Việt Chung chia sẻ về bộ sưu tập. 


Áo dài cổ tròn, màu đơn sắc được nhà mốt chọn làm điểm nhấn cho các thiết kế mới nhất của mình.


Trên nền vải lụa bay bổng, mịn màng là cách sắp đặt họa tiết hoa thêu, đính kết nổi.


Kỹ thuật thêu được phối hợp nhuần nhuyễn cùng việc kết cườm để tạo đồ dày mỏng ấn tượng và tăng sức hút cho trang phục truyền thống.


Không sử dụng vải in với nhiều họa tiết bắt mắt như các bộ sưu tập trước, lần này Võ Việt Chung tập trung vào việc tôn vinh các giá trị truyền thống.


Để mang lại nét hoàn hảo cho tạo hình của Quỳnh Thy trong bộ ảnh, nhà mốt còn sử dụng các phụ kiện hoa nhung, trâm cài đầu tôn nét quý phái.

Duy Khánh

Hotline 0913 86 56 58