Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' gợi ý váy cưới hiện đại


Các mẫu đầm mà Baifern Pimchanok diện đều được thiết kế bằng vải lụa, mang xu hướng tối giản thập niên 1960, có phom dáng gọn gàng nhưng vẫn khoe được nét đẹp hình thể.


Bộ cánh đầu tiên mà Baifern gợi ý cho cô dâu Việt là jumpsuit - dành cho tân nương cá tính đón khách tại tiệc cưới.


Phần gấu quần có đường xẻ giúp người đẹp di chuyển dễ dàng. 


Trang phục được khai thác từ chất lụa satin bóng nhẹ, viền ren cotton co giãn, giúp ôm dáng tốt và gọn gàng, tiện dụng khi di chuyển. 


Bộ cánh thứ hai mà mỹ nhân sinh năm 1992 diện tiếp tục mang xu hướng tối giản theo thời trang phương Tây thập niên 1960-1970. 


Váy cưới chất liệu lụa công nương (lụa cao cấp), có vai trễ giúp khoe khéo nét đẹp nơi xương quai xanh, cánh tay thon của cô dâu. 


Phần xẻ tà từ ngang để lộ đôi chân dài của người đẹp. Điếm nhấn của mẫu đầm nằm ở phần xếp nếp tinh tế, giúp bộ cánh dù mang xu hướng tối giản nhưng vẫn có sức hút riêng. 


Mẫu đầm cuối cùng mà Baifern gợi ý cho tân nương là váy cưới ngắn. Bộ cánh được thực hiện từ chất liệu lụa satin có độ lì nhẹ. Váy tối giản không đính kết được cho là tạo nên vẻ đẹp 'vượt thời gian', phần tay ngắn thích hợp cho cô dâu mùa hè, thu. Đây sẽ là trang phục để cô dâu diện khi chào bàn, chụp hình prewedding.

Hằng Trần

Hotline 0913 86 56 58