Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lý Kim Thảo gợi ý áo dài đi tiệc


Thay vì chọn phong cách cổ điển họa tiết nhẹ nhàng, thay vào đó cô thường chọn kiểu đính kết cầu kì để nổi bật hơn khi đi tiệc, họa tiết được đính kết trên nền vải lụa mỏng giúp tạo điểm nhấn, nhưng vẫn giữ được sự thướt tha.


Lý Kim Thảo tự nhận là fan của áo dài truyền thống. Á hậu Việt Nam châu Á 2018 thường xuyên mặc trang phục dân tộc tại các sự kiện quan trọng. 


Thay vì phom dáng cổ điển hoặc họa tiết nhẹ nhàng, cô thường chọn áo dài đính kết cầu kỳ để nổi bật hơn khi đi tiệc, xuất hiện giữa một "rừng" người đẹp của showbiz.


Cô yêu thích các mẫu áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn. 


Họa tiết rồng phượng được đính kết dọc thân áo trên nền vải lụa mỏng giúp phần tà có điểm nhấn nhưng vẫn giữ được độ thướt tha.


Người đẹp trang điểm tông cam, nhấn vào đôi mắt sắc, đeo khuyên tai đính đá và búi tóc gọn gàng để hoàn thiện vẻ sang trọng, quý phái khi diện áo dài đính kết.


Áo dài càng trở nên nổi bật hơn khi được kết hợp với váy phủ sequins.


Thiết kế bó sát phần thân trên giúp Lý Kim Thảo khoe được vóc dáng gợi cảm ba vòng cân đối.


Lý Kim Thảo sinh năm 1995, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực người mẫu. Năm 2018, cô đoạt Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam châu Á và vướng tin đồn "mua giải" nhưng phủ nhận 


Ngoài làm mẫu, cô còn lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Cô vừa hoàn thành vai chính trong dự án phim học đường mang tên 'Ngày trở về' và hiện trau dồi kỹ năng để theo đuổi con đường diễn xuất.

Nguyên An

Hotline 0913 86 56 58